Hơn 10.000 người tham quan nhà máy Acecook Việt Nam mỗi năm

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ và an tâm hơn về nguồn gốc sản phẩm mì ăn liền, Acecook tổ chức tham quan nhà máy cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hơn 10.000 người tham quan nhà máy Acecook Việt Nam mỗi năm - Ảnh 1.

Người tiêu dùng tận mắt chứng kiến nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ảnh: K.G

Hoạt động này đã thu hút sự quan tâm của hơn 10.000 người tiêu dùng tham quan/năm tại 4 địa điểm: TP.HCM, Vĩnh Long, Đà Nẵng và Hưng Yên.

Tham gia chương trình, người tiêu dùng có cơ hội tận mắt chứng kiến nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, khép kín, đảm bảo không bị côn trùng xâm nhập; hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa, được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao. Tại đây, Acecook đã cung cấp ra thị trường hơn 2,5 tỉ gói mì ăn liền mỗi năm cho người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Hơn 10.000 người tham quan nhà máy Acecook Việt Nam mỗi năm - Ảnh 2.

Dây chuyền máy móc hiện đại sản xuất mì của Acecook. Ảnh: K.G

Đồng thời, với sự hướng dẫn của các chuyên viên kỹ thuật nhà máy, khách tham quan được hiểu rõ quy trình 12 công đoạn để cho ra đời 1 sản phẩm mì ăn liền hoàn chỉnh từ khâu phối trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm. Mỗi công đoạn là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên sản phẩm trọn vẹn đến tay người tiêu dùng.

Hơn 10.000 người tham quan nhà máy Acecook Việt Nam mỗi năm - Ảnh 3.

Nhân viên Acecook Việt Nam cung cấp thêm thông tin thú vị về mì cho người tiêu dùng. Ảnh: K.G

Bên cạnh việc chứng kiến thực tế quy mô và uy tín của doanh nghiệp trong việc cam kết mang lại những sản phẩm an toàn, an tâm, chương trình tham quan nhà máy của Acecook Việt Nam còn giúp người tiêu dùng tích lũy thêm nhiều thông tin thú vị về món ăn quen thuộc hằng ngày.

Hơn 10.000 người tham quan nhà máy Acecook Việt Nam mỗi năm - Ảnh 4.

Người tiêu dùng đối thoại với doanh nghiệp trong buổi tham quan. Ảnh: K.G

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp nhận thông tin “một chiều”, chương trình còn tạo cơ hội để người tiêu dùng trực tiếp đối thoại với doanh nghiệp thông qua việc giải đáp các thắc mắc liên quan từ sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm, tính an toàn, dinh dưỡng của mì ăn liền, cho đến cả các chính sách, hoạt động của doanh nghiệp đóng góp cho xã hội…

Hơn 10.000 người tham quan nhà máy Acecook Việt Nam mỗi năm - Ảnh 5.

Người tiêu dùng thưởng thức mì trong buổi tham quan. Ảnh: K.G

Chương trình tham quan nhà máy Acecook Việt Nam được tổ chức hàng tuần từ thứ 3 – thứ 6 dành cho các đoàn khách với số lượng khoảng 30 khách/đoàn, có xe đưa đón miễn phí. Khách đăng ký tham quan như sau:

– Đăng ký trực tiếp trên website: https://acecookvietnam.vn/tham-quan-nha-may/

– Đăng ký qua địa chỉ email: thamquannhamay@acecookvietnam.com

– Liên hệ trực tiếp: Bộ Phận PR – Chương trình Tham quan nhà máy – điện thoại: (+84 28) 38154064 – Số máy lẻ: 1208.

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 345

4 Bình luận

  1. mình thấy acecook tổ chức những chuyến tham quan này cực hay, giúp những sinh viên thực phẩm tham quan trải nghiệm đồng thời họ cũng là những người tiêu dùng , và với ý kiến của dân thực phẩm mà tin dùng thì sẽ giới thiệu cho bạn bè lại càng đáng tin hơn vì thế PR cho công ty sẽ rất tốt. bản thân mình cũng từng là sinh viên đi tham quan nhà máy acecook ở đà nẵng và sau lần đi đó mình cực tin vào sản phẩm acecook và còn giới thiệu cho bạn bè và gia đình. nên mình hy vọng acecook sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến tham quan và tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên trải nghiệm thực tế nha.

Trả lời