Vinamilk hợp tác với 6 Tập đoàn dinh dưỡng và khoa học sinh học

Vinamilk, doanh nghiệp chế biến sữa hàng đầu Việt Nam, công bố quan hệ đối tác chiến lược với 6 Tập đoàn khoa học dinh dưỡng và sinh học toàn cầu.

Sáu công ty tham gia là Tập đoàn dinh dưỡng DSM, Tập đoàn khoa học sinh học Chr. Hansen, Tập đoàn dinh dưỡng Beneo, Tập đoàn công nghệ sinh học Gnosis, Tập đoàn sản xuất và phân phối dầu thực vật AAK và Tập đoàn thực phẩm Kanematsu hoạt động tại Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Ý, Thụy Điển và Nhật Bản. Thông qua những hợp tác chiến lược này, Vinamilk hướng tới việc cung cấp các giải pháp dinh dưỡng chuẩn quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc trưng bởi “các công thức ưu việt”.

Hợp tác này củng cố uy tín quốc tế của Vinamilk và sứ mệnh cung cấp sữa bột trẻ em chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế Tập đoàn

Trong những năm qua, thương hiệu đã kết hợp các chất dinh dưỡng có lợi như chất xơ HMO-2’FL, bộ đôi lợi khuẩn BB-12TM & LGGTM, hỗn hợp Nucleotides… vào các sản phẩm của mình, đưa chúng tiến gần tới chuẩn vàng sữa mẹ. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, Vinamilk mong muốn tiếp cận công nghệ và bí quyết tiên tiến để đẩy nhanh đổi mới sản phẩm.

Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám Đốc điều hành Vinamilk chia sẻ:

“Từ khi đặt những nền móng đầu tiên để sản xuất sữa bột trẻ em tại Việt Nam cho đến nay, Vinamilk luôn xác định phương châm không ngừng đầu tư vào quy trình sản xuất hiện đại; ứng dụng các nghiên cứu khoa học tiên tiến và đẩy mạnh các hợp tác quốc tế để mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam.”

Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chia sẻ
cam kết mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng của Vinamilk

“Sự hợp tác của Vinamilk với 6 Tập đoàn toàn cầu là một yếu tố rất quan trọng giúp Vinamilk tiến nhanh hơn trên hành trình thực hiện mục tiêu đó của mình. Mang đến nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lương, an toàn hơn cho trẻ em đã và sẽ luôn là cam kết cao nhất của Vinamilk”

Bà nói thêm rằng

Ông Francois Scheffler – Chủ tịch Tập đoàn DSM Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết:

“DSM đã hợp tác với Vinamilk trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã đồng hành và chứng kiến sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê của công ty để phát triển sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Vì vậy, tôi tin rằng, với quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ này, Vinamilk sẽ tiến rất nhanh và tiệm cận với các chuẩn mực cao nhất của ngành sữa thế giới”.

Để ghi nhận các tiêu chuẩn khắt khe nhất liên quan đến độ tinh khiết, tính minh bạch của Vinamilk, tổ chức phi lợi nhuận Clean Label Project (CLP) của Mỹ đã công bố giải thưởng Purity Award cho tất cả các sản phẩm sữa bột trẻ em của Vinamilk bao gồm Optimum Gold, YokoGold, ColosGold, Pedia Kenji, Dielac Grow Plus, Dielac Alpha, và Dielac Alpha Gold.

Toàn bộ các sản phẩm SBTE của Vinamilk là các sản phẩm sữa đầu tiên ở Châu Á đạt giản thưởng Purity Award

Giải thưởng ghi nhận “cam kết của Vinamilk trong việc cung cấp các sản phẩm tinh khiết, an toàn và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ em”. Thương hiệu này hiện là thương hiệu đầu tiên ở châu Á đạt tiêu chuẩn Purity Award trong toàn bộ dòng sản phẩm sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Nguồn : https://www.foodbev.com/news/vinamilk-partners-with-six-nutrition-and-bioscience-companies/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 157

Trả lời