Thương hiệu tương cà Heinz ra mắt máy trộn sốt, có thể tạo ra 200 hương vị từ 4 loại sốt nền khác nhau.

Máy pha chế nước sốt kỹ thuật số có thể tùy chỉnh đầu tiên ra mắt (Ảnh: Business Wire)

Chiếc máy này gợi nhớ đến Coca-Cola Freestyle, một chiếc máy bán nước ngọt cho phép mọi người trộn và kết hợp các loại đồ uống để tạo ra những sự kết hợp ngon miệng hoặc mới lạ . Điều tương tự cũng có thể được thực hiện đối với gia vị. Mới đây hãng nước sốt danh tiếng Heinz đã cho ra mắt “The Remix” – loại máy trộn sốt có thể tạo ra đến 200 hương vị khác nhau cho những người sành về nước sốt vào vị trí dẫn đầu về sự đổi mới.

Cụ thể, người dùng có thể tự tạo nên 200 hương vị khác nhau tùy vào tỉ lệ từ 4 loại sốt nền: Tương cà, Heinz 57 (sốt chấm cho đồ nướng), Heinz Ranch (sốt salad) và sốt BBQ. Bên cạnh đó, máy cũng cung cấp 4 loại sốt có sẵn Spicy Jalapeno Ketchup (tương cà cùng ớt xanh Jalapeno), Buffalo Ranch (sốt salad kết hợp với sốt ớt cayenne), Mango Chipotle BBQ (Sốt BBQ kết hợp ớt hun khói và sốt xoài) và Smoky Chipotle Ranch (Sốt salad kết hợp ớt hun khói).

Chiếc máy “The Remix” sẽ được giới thiệu lần đầu trước công chúng tại sự kiện thường niên của National Restaurant Association (tạm dịch: Hiệp hội Nhà hàng Hoa Kỳ) tại Chicago trong tuần này và sẽ được mở bán chính thức vào đầu năm 2024. Tuy nhiên, The Spoon chỉ ra rằng mặc dù Coca-Cola Freestyle đã thành công và nó đã mang lại nhiều lợi ích cho các nhà hàng cũng như mọi người trả tiền để sử dụng nó. Ngược lại, các loại nước sốt thường miễn phí, sẽ rất thú vị khi xem các doanh nghiệp sẽ áp dụng điều này như thế nào.

Nguồn: https://designtaxi.com/news/423554/Heinz-Introduces-REMIX-Condiment-Mixing-Machine-For-All-Your-Saucy-Shenanigans/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 155

Trả lời