Thương hiệu nước trái cây Tropicana ra mắt các phiên bản nước ép trái cây đóng chai có thời hạn sử dụng cao

Thương hiệu nước trái cây Tropicana đã công bố các phiên bản của dòng nước ép trái cây cổ điển có thời hạn sử dụng cao của nước cam và nước ép táo.

Người tiêu dùng hiện có thể mua “hương vị bán chạy nhất” từ dòng sản phẩm Pure Fruit Classic Juice để lưu trữ và thưởng thức. Bộ sưu tập mới bao gồm Cam mịn, Cam nguyên bản và Hương vị Táo.

Theo thương hiệu, áp lực về chi phí sinh hoạt đã dẫn đến thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, người tiêu dùng chuyển sang mua sắm hàng loạt và chọn lựa chọn ổn định giá hàng để hỗ trợ ngân sách.

Trong phạm vi mới, cốc 150 ml là một trong năm cốc được khuyến nghị mỗi ngày, không có đường bổ sung.

Caroline Wilding, trưởng phòng tiếp thị, nước ép trái cây tại Vương quốc Anh, nhóm thương hiệu Pure Fruit, cho biết:

“Điều quan trọng là các sản phẩm chúng tôi cung cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ và người mua sắm. Kết hợp Pure Fruit vào danh mục môi trường sẽ cho phép người mua sắm thưởng thức chất lượng và hương vị của Pure Fruit trong thời gian dài hơn, đồng thời cho phép họ dự trữ các nhãn hiệu nước trái cây yêu thích của mình. Đối với các nhà bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi có thể giúp mở rộng danh mục này và tăng chi tiêu giỏ hàng khi người mua nâng cấp sang thương hiệu này trong kênh môi trường.”

Phiên bản có tuổi thọ dài của bộ sưu tập này được đóng gói trong hộp giấy 850ml với giá 2,99 bảng Anh, đóng chai 250ml với giá 1,60 bảng Anh.

Nguồn: https://www.foodbev.com/news/tropicana-debuts-long-life-versions-of-fruit-juice-range/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 136

Trả lời