Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm bếp Việt (TH true FOOD)

Ngày 20/7, Tập đoàn TH ra mắt thị trường bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế gồm 9 loại sản phẩm như kim chi, bánh gạo, sủi cảo, thịt xông khói, …

Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH phát biểu tại lễ ra mắt

Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH đã chia sẻ tại sự kiện Ra mắt Bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế.

“Bộ sản phẩm bếp Việt này là ước mơ của tôi từ ngày tôi làm Dự án sữa. Bắt đầu bước vào con đường sữa tươi sạch, tôi đã muốn làm thế nào để chuẩn hóa bếp ăn và đáp ứng nhu cầu về sử dụng thực phẩm “nhanh, tiện lợi, sạch sẽ”

Cũng như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái thực phẩm sạch của Tập đoàn TH, các sản phẩm mới TH true FOOD mang giá trị cốt lõi “Vì sức khỏe cộng đồng”, “Tươi, ngon, bổ dưỡng”. Bộ sản phẩm ghi dấu bước tiến quan trọng trên hành trình TH thực hiện cuộc cách mạng Dinh dưỡng người Việt, thực hiện khao khát trở thành “người nội trợ tử tế” của hàng triệu căn bếp Việt.

Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam do Deloitte công bố số liệu năm 2020 cho thấy, ba thuộc tính mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu đối với mặt hàng thực phẩm bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon. Bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế ra mắt với tiêu chí tươi ngon, chất lượng, đủ dinh dưỡng và tiện lợi – chính là giải pháp và sự thấu hiểu nhu cầu về thực phẩm chế biến an toàn và xu hướng tiêu dùng thực phẩm trong xã hội hiện đại khi an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Tập đoàn TH tung ra thị trường bộ sản phẩm bếp Việt – TH true FOOD

Tham gia ngành hàng mới – sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn, phục vụ cho bữa ăn gia đình hoặc văn phòng, TH rất khắt khe trong khâu tuyển chọn và kiểm soát xuất xứ nguyên liệu đầu vào. Theo đó, nguyên liệu của các sản phẩm TH true FOOD được tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn, từ các nhà cung cấp hàng đầu, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, tự nhiên, sạch và tươi ngon, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD đều không dùng chất bảo quản.

Với sự ra mắt của bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế, người tiêu dùng có thêm một lựa chọn lành mạnh, trong bối cảnh thực trạng “thực phẩm bẩn” tràn lan, sức khỏe của người tiêu dùng Việt bị ảnh hưởng khi an toàn vệ sinh thực phẩm chưa được đảm bảo, những “bệnh từ miệng mà ra” gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt.

Trước đó, Tập đoàn TH chính thức đưa vào vận hành Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH tại Bắc Ninh với quy mô hiện đại hàng đầu Việt Nam, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngành hàng mới. Toàn bộ các sản phẩm TH true FOOD – bộ sản phẩm bếp Việt – Người nội trợ tử tế được sản xuất tại Nhà máy này.

Với mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, đây là nhà máy chế biến thực phẩm hiện đại và quy mô hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao cùng các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

Nhà máy có diện tích xây dựng hơn 41.000 m2. Toàn bộ nhà xưởng, thiết bị, công nghệ sản xuất được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn và điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; 12 dây chuyền sản xuất thực phẩm cao cấp hiện đại, đồng bộ, công suất lớn được cung cấp bởi các công ty hàng đầu châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nhà máy đảm nhiệm 3 nhiệm vụ chính gồm sản xuất thực phẩm tiêu dùng cao cấp, tốt cho sức khỏe; phân phối thực phẩm tổng hợp và bán lẻ; cung cấp và tư vấn tất cả các hạng mục trong dịch vụ suất ăn dinh dưỡng/công nghiệp ở mọi quy mô từ doanh nghiệp, trường học đến gia đình.

Bằng các hệ thống thiết bị, công nghệ sản xuất tự động, tiên tiến hàng đầu thế giới như: hệ thống cấp đông siêu tốc IQF, thiết bị trộn chân không, thiết bị xông khói sử dụng gỗ nhập khẩu… nhà máy có khả năng xử lý toàn bộ các công đoạn từ sơ chế, chế biến, đóng gói, bảo quản và lưu thông với đa dạng sản phẩm chất lượng cao và quy trình quản lý chất lượng quốc tế; đạt chứng nhận FSSC 22000 – tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn diện, đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Nhà máy cũng áp dụng tiêu chuẩn FSSC 22000 dựa trên nền tảng ISO 22000 kết hợp với các chương trình thực hành tốt, các tiêu chuẩn bổ sung như GMP, HACCP…

Đặc biệt, hệ thống cấp đông siêu tốc IQF của nhà máy được đánh giá hiện đại hàng đầu trong ngành. Hệ thống này sử dụng các băng chuyền chuyển động với tốc độ chậm. Tại đây, sản phẩm được tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh ở nhiệt độ thấp dần, từ -35 đến -40 độ C. Công nghệ này giúp lưu giữ vẹn nguyên hương vị tươi ngon của sản phẩm, giúp đảm bảo độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà không cần chất bảo quản.

Ngày 20/7, ba bộ sản phẩm đầu tiên từ nhà máy – trong nhóm sản phẩm TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế được Tập đoàn TH ra mắt bao gồm: Bánh gạo, Sủi cảo và Kim chi.

Trong đó, sản phẩm Bánh gạo với 2 loại gồm Bánh gạo xốt phô mai và Bánh gạo Mozzarella xốt phô mai là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm dẻo làm từ hạt gạo Japonica cùng hương vị béo ngậy đặc trưng của phô mai tươi tự nhiên được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH đã tạo nên món ăn thơm ngon, lành mạnh, dễ dàng chế biến, phù hợp với sở thích và khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.

Bà Thái Hương và các chuyên gia Dinh dưỡng, diễn giả chính thức ra mắt bộ sản phẩm bếp Việt

Các sản phẩm Sủi cảo của TH true FOOD có lớp nhân đầy đặn, đậm đà tạo nên món ăn thơm ngon, chế biến nhanh gọn, phù hợp với nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại. Hệ thống cấp đông siêu tốc IQF giúp lưu giữ tối đa độ tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm Sủi cảo được ra mắt thị trường với 3 loại: nhân thịt heo đậm đà, nhân tôm ngọt thơm kết hợp cùng thịt và rau củ tươi, nhân thịt – phô mai Mozzarella độc đáo, béo ngậy.

Sản phẩm Kim chi của TH true FOOD được làm từ nguồn cải thảo tươi sạch và an toàn, được tuyển chọn kỹ càng từ các trang trại đạt chất lượng cao. Trải qua quá trình lên men tự nhiên trên dây chuyền hiện đại không chỉ lưu giữ độ tươi giòn và dinh dưỡng tự nhiên mà còn tạo ra hương vị chua thanh cay nhẹ đặc trưng, giúp trải nghiệm ẩm thực trở nên trọn vị. Đây cũng đồng thời là loại Kim chi cao cấp “2 không”: Không sử dụng chất tạo màu (sản phẩm có màu sắc tự nhiên của các thành phần nguyên liệu); Không sử dụng chất bảo quản.

Trong tháng 8, TH tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thịt xông khói gồm 2 loại chân giò xông khói, ba chỉ xông khói và sản phẩm xúc xích xông khói.

Dự kiến, trong thời gian tới, Tập đoàn TH sẽ phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm thực phẩm chế biến cao cấp TH true FOOD nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu dinh dưỡng và làm phong phú thêm các sản phẩm phục vụ gian bếp Việt như: Nhóm sản phẩm chế biến từ thịt: xúc xích, giò, chả, thịt viên; Nhóm sản phẩm chế biến từ tinh bột: bún, bánh phở và đậu phụ; Nhóm các sản phẩm tiện lợi chế biến sẵn như sườn bò kho, nước hầm… Các loại nước xốt phong phú như xốt xì dầu, xốt mỳ trộn. Đặc biệt, TH cũng sẽ chú trọng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm suất ăn dinh dưỡng có các đối tác có quy mô và cơ sở sản xuất lớn.

Các sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD – bộ sản phẩm bếp Việt -Người nội trợ tử tế ra mắt hoàn thiện thêm hệ sinh thái các sản phẩm thực phẩm sạch mang thương hiệu TH, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường thực phẩm sạch, mang đến hạnh phúc đích thực cho con người và xã hội.

Ông Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia phát biểu tại lễ ra mắt

Ông Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia khẳng định:

“Chúng tôi tin tưởng rằng, với tâm huyết với thực phẩm sạch, thực phẩm chất lượng của Tập đoàn TH trong nhiều năm qua, cùng sự chuyên nghiệp, có trình độ của đội ngũ nhân viên, sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đủ tầm và triển khai tích cực thì hoạt động của công ty TH trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm chế biến sẵn sẽ ngày càng phát triển và thành công, xứng đáng là một trong những công ty uy tín, đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.”

Nguồn : Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 173

Trả lời