[R&D Độc Lạ] Chai không khí Anh dành cho người nhớ quê

Dịch COVID-19 khiến nhiều người không thể quay trở về quê hương trong kỳ nghỉ cuối năm. Một công ty tại Anh nảy ra ý tưởng bán chai đựng không khí quê hương cho những người con xa xứ.

Chai chứa không khí quê hương 😀 😀

Kênh CNN (Mỹ) cho biết biến thể mới của virus Corona gây dịch COVID-19 được được đặt tên VUI-2020/12/01 xuất hiện tại Anh trong thời gian qua khiến nhiều nước đóng cửa biên giới và hoãn các chuyến bay đến và đi đã gia tăng thêm khó khăn cho việc xuất nhập cảnh vào Anh. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều công dân Anh sẽ khó sớm trở về nhà trong dịp lễ cuối năm.

Tuy nhiên, công ty My Baggage đã có món quà đặc biệt dành cho người nhớ nhà, đó là chai đựng không khí trong lành của Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland.

Những chai 500 millilit chứa không khí này có giá khoảng 33 USD và có nút bần để người mua có thể sử dụng tiết kiệm nếu muốn. Ngoài 4 phiên bản chính, còn có phiên bản hạn chế đặc biệt với không khí từ tàu điện ngầm London. Người mua thậm chí có thể đặt hàng không khí từ bất kỳ địa điểm nào họ muốn tại Anh.

Một người đại diện của My Baggage chia sẻ: ‘Chúng tôi muốn giúp kiều bào Anh ở nước ngoài kết nối với quê nhà. Có nghiên cứu cho thấy khứu giác có nhiều kết nối với cảm xúc. Chúng tôi hy vọng việc giúp người mua được hít một hơi sâu không khí quê nhà có thể xoa dịu nỗi nhớ nhà của họ’.

My Baggage cho biết phần lớn đơn đặt hàng là từ những cá nhân muốn tặng quà cho bạn bè, người thân sống ở nước ngoài.

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 345

Trả lời