Phiên bản giới hạn của bánh quy OREO x Super Mario cùng nhau đánh bại nhân vật phản diện Bowser

Ảnh minh họa

Nội dung bài viết:

Tóm tắt:

Theo thông tin được chia sẻ bởi Marketing Dive, thương hiệu Mondelēz Oreo và Nintendo đã hợp tác với nhau để giới thiệu một phiên bản giới hạn của bánh quy lấy cảm hứng từ bộ sưu tập trò chơi video Super Mario, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng một nhiệm vụ tương tác.

Phiên bản giới hạn của chiếc bánh ngọt Oreo có 16 thiết kế độc đáo, mô tả siêu anh hùng Mario và nhân vật phản diện. Tuy nhiên, có một số thiết kế hiếm hơn so với những thiết kế khác. Bowser, có lẽ là nhân vật phản diện khét tiếng nhất trong series, sẽ là thiết kế khó tìm nhất. Công chúa Peach, nạn nhân thường gặp của Bowser, đã hoàn toàn biến mất.

Ảnh minh họa

Nhiệm vụ của những người tìm thấy Bowser là “đánh bại” anh ta bằng cách xếp càng nhiều bánh quy càng tốt trên cơ thể của Bowser, giữ thăng bằng trên mép của một ly sữa. Anh ta bị “đánh bại” khi bánh quy rơi vào cốc. Người hâm mộ đăng trò chơi lên mạng xã hội có cơ hội giành được một giải thưởng.

Nội dung

Hợp tác với Nintendo là ví dụ mới đây nhất chứng tỏ cho sự phụ thuộc của Mondelēz vào các trò chơi điện tử và các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác, vì họ muốn giữ cho thương hiệu của mình phù hợp với thế hệ trẻ và tránh quảng cáo truyền hình tuyến tính. Với nhu cầu cao đối với các thương hiệu đồ ăn nhẹ như Oreo và Chips Ahoy, công ty đã đạt được kết quả mạnh mẽ!, đang kỷ niệm 60 năm thành lập và được xếp hạng là thương hiệu hàng đầu của thế hệ GenZ.

Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Super Mario và Oreo mang thế giới game vào thế giới thực với trò chơi săn tìm kho báu từ những chiếc bánh quy. Phiên bản bánh quy đặc biệt này bắt đầu được bán trước vào ngày 26 tháng 6 và được bán tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc vào ngày 10 tháng 7. Sự ngẫu nhiên của chạm nổi trên mặt bánh có thể khuyến khích người tiêu dùng mua nhiều gói để tìm các thiết kế hiếm hơn. Các chương trình khuyến mãi cũng bắt chước bản chất của trò chơi và Bowser thường là đối thủ khó khăn hơn cho người chơi.

Câu chuyện được tạo ra bởi sự hợp tác cũng tương tự như những câu chuyện trong nhiều trò chơi Super Mario, nơi Công chúa Peach biến mất và Vương quốc Nấm gặp nguy hiểm. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là tìm Bowser và đánh bại anh ta để cứu công chúa và vương quốc.

Với việc phát hành bộ phim Super Mario Bros. vào tháng 4, Super Mario đã trở lại trong tâm điểm chú ý. Bộ phim đã thu về hơn 500 triệu đô la trong nước và truyền cảm hứng cho các chiến dịch tiếp thị từ các chuỗi lớn như Shake Shack, bao gồm các mặt hàng hàng hóa và thực đơn.

Trò chơi điện tử Super Mario Bros. Miracle dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Ảnh minh họa

Chiến dịch quảng bá kỹ thuật số gần đây của Oreo bao gồm thương hiệu bánh quy hợp tác với Martha Stewart để giúp nữ doanh nhân này ra mắt thế giới ảo.

Là một phần của quan hệ đối tác, người tiêu dùng có thể khám phá không gian theo chủ đề Oreo và chơi các trò chơi mini để nhận giải thưởng. Stewart đã phát sóng trực tiếp sự kiện khám phá thế giới của Horizon để quảng bá phiên bản giới hạn của bánh quy.

Nguồn : https://www.fooddive.com/news/oreo-super-mario-defeat-bowser-limited-edition-cookie/654019/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 157

Trả lời