PepsiCo xây dựng nhà máy sản xuất Snack tại Việt Nam

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất Snack của PepsiCo tại Việt Nam sẽ cung cấp hơn 23.000 tấn bánh cho thị trường Việt Nam và Campuchia. Dự kiến, mức đầu tư khoảng 90 triệu đô la cho một nhà máy mới đặt tại tỉnh Hà Nam. Nhà máy dự kiến hoàn thành vào nửa cuối năm 2025 và sẽ tạo việc làm cho khoảng 13.000 người.

Nhà máy mới sẽ được xây dựng tại Khu công nghiệp mở rộng Dong Van I thuộc tỉnh Hà Nam, với tổng diện tích là 80.000 mét vuông. Dự án sẽ cung cấp hơn 23.000 tấn thương hiệu bánh ngon của PepsiCo mỗi năm cho thị trường Việt Nam và Campuchia.

Xây dựng sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024 và dự kiến hoàn thành vào nửa cuối năm 2025. Chủ sở hữu thương hiệu Doritos (công ty con của PepsiCo) có khoảng 13.000 nhân viên tại 14 nhà máy và trung tâm phân phối ở Việt Nam.

“Mặc dù có nhiều khó khăn về kinh tế sau đại dịch Covid-19, song PepsiCo Foods Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể. Chúng tôi hy vọng rằng dự án nhà máy mới sẽ đóng góp nhiều vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế, giúp đỡ người dân Việt Nam vượt qua khó khăn và mang lại lợi ích lâu dài cho xã hội.”

Nguyễn Việt Hà, giám đốc điều hành PepsiCo Foods tại Việt Nam

Nguồn: Just-Food
https://www.just-food.com/news/pepsico-to-build-snacks-factory-in-vietnam

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 349

Trả lời