Pepsico vừa tung ra loại soda cafe mới cạnh tranh với Coca Cola tại thị trường Mỹ

Hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng tìm kiếm đồ uống phục vụ cho nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng. Vì vậy mà các thương hiệu thức uống đang dần bắt kịp xu hướng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Mới đây, Pepsico đã công bố Pepsi Café mới, có hàm lượng caffeine cao gấp đôi so với một lon tiêu chuẩn 12 Oz.

Sau khi đối thủ cạnh tranh Coca Cola tung ra loại đồ uống không đường (sugar-free), chứa cà phê (coffee-based) được vài tháng thì Pepsi bắt đầu đưa Pepsi Café với hai hương vị Original và Vanilla.
Pepsi Café Original và Pepsi Café Vanilla sẽ có mặt tại tất cả các nhà bán lẻ lớn bắt đầu vào tháng 4 năm 2020.

Pepsi Café

Pepsi Café có phải là bước đột phá mới trong ngành thức uống có gas?

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của PepsiCo khi thêm cà phê vào thức uống có gas. Năm 1996, Pepsico là công ty đầu tiên thực hiện một cuộc thử nghiệm kéo dài một năm để ra mắt sản phẩm với tên Pepsi Kona, một loại pepsi hương vị cà phê. Tuy nhiên, nó đã không thành công.

Vậy lý do gì khiến Pepsico vẫn tiếp tục tung ra sản phẩm Pepsi Cafe?

“Cola là loại sản phẩm khá trì trệ trong vòng 20 đến 30 năm qua,” Todd Kaplan, phó chủ tịch phụ trách marketing cho Pepsi nói. “Sau khi sở thích của người tiêu dùng tiếp tục phát triển, chúng tôi tại Pepsi cần phát triển để đáp ứng những nhu cầu đó một cách tốt hơn.”

“Chúng tôi biết rằng người tiêu dùng ngày nay đang tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng nhu cầu năng lượng, niềm đam mê và giải khát giúp tâm trạng khá hơn sau những buổi tất bật với công việc. Tại Pepsi, chúng tôi đã biết tiềm năng phối trộn cola và cà phê trong nhiều năm và sau khi đạt được sự cân bằng hoàn hảo, chúng tôi không thể nào chờ đợi thêm để giới thiệu Pepsi Café đến Mỹ trong năm tới,” ông Todd Kaplan phó chủ tịch marketing Pepsico cho biết.

“Chúng tôi tin rằng người hâm mộ cola, người uống cà phê đá hay bất cứ ai cần tăng thêm caffeine sẽ yêu thích hương vị bất ngờ với sự hoà quyện cà phê rang vào hương vị tươi mát, sảng khoái của Pepsi”.

“Một khi họ nếm thử, họ sẽ thấy được các hương vị thực sự hoà quyện” Danielle Barbaro, giám đốc R&D tại Pepsico nói. “Pepsi Café như một bước tiến cho thức uống cola với các điểm nhấn từ hương vị cà phê, trong khi đó phiên bản Vanilla tạo ra hương vị kem như đang thưởng thức một ly latte”.

Theo báo cáo của CNN Business, Coke Coffee đã bán rất chạy trên phạm vi quốc tế, mặc dù vậy, nó vẫn chưa đến được thị trường Mỹ vào thời điểm hiện tại. Pepsi nghĩ rằng nó có thể mất một thời gian đầu để mọi người làm quen với khái niệm mới này.

Nhưng “Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có một thị trường thực sự ở Mỹ.” Kaplan nói.

Vui lòng để lại nguồn và link bài viết khi sao chép.

Trả lời