Pepsi ra mắt sản phẩm ‘Nitro Pepsi’ copy ý tưởng từ ngành công nghiệp bia

Pepsi vừa tung ra một loại nước ngọt có chứa nitơ mới có tên là Nitro Pepsi, công ty đã công bố sản phẩm mới này vào hôm thứ Năm.

Về cảm quan, Nitro Pepsi có bề mặt mềm và mịn hơn Pepsi thông thường. Nó sẽ có hai hương vị: cola đặc trưng và vani.

Loại sản phẩm mới này là thức uống cola chứa nitơ đầu tiên trên thế giới.

Các loại thức uống được thêm nitro đang ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp bia và cà phê, nhưng xu hướng này vẫn chưa được áp dụng đối với ngành công nghiệp đồ uống chứa soda.

Chúng tôi thực sự mong chờ về việc ‘Nitro Pepsi” sẽ phát triển và được người tiêu dùng chấp nhận

Ông Todd Kaplan, phó chủ tịch tiếp thị của Pepsi nói.

Với việc tạo ra cola có chứa nitơ đầu tiên trên thế giới, chúng tôi sẽ có thể giới thiệu một sản phẩm mịn hơn,  mô phỏng lại cola theo cách mà chỉ Pepsi mới có thể, cung cấp cho một nhóm người tiêu dùng hoàn toàn mới

Pepsi cho biết họ có kế hoạch bắt đầu cho người tiêu dùng sử dụng thử mẫu đồ uống này tại Super Bowl LIII ở Atlanta – Hoa Kỳ.

Công ty đã không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về thời điểm Nitro Pepsi sẽ chính thức ra mắt. Công ty cho biết thêm, chi tiết về thời gian tung sản phẩm ra thị trường sẽ có sẵn trong tương lai tới.

Theo businessinsider

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 345

Trả lời