Ngày 24/2 vừa qua, Pepsi đã giới thiệu một loại thức uống mới mang tên Nitro Pepsi với hai hương vị: cola đặc trưng và vani. Khác với Pepsi thông thường, Nitro Pepsi có bề mặt mềm và mịn nhờ được truyền nitơ trong sản phẩm. Đây cũng là loại thức uống cola chứa nitơ đầu tiên trên thế giới.

Pepsi ra mắt sản phẩm mới, kết hợp giữa nước uống có gas và bọt bia

Với sản phẩm này, Pepsi cho đây là một cách để tạo ra định nghĩa hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp nước giải khát. Theo những gì mà “gã khổng lồ đồ uống có ga” chia sẻ đây được coi là một kỳ tích mà phía công ty đã tham vọng và ấp ủ từ rất lâu rồi.

Loại đồ uống mới này là một loại cola truyền nitơ đầu tiên của loại hình nước giải khát có ga. Với sự thay đổi đó, vị của Pepsi sẽ trở nên béo ngậy cùng với những bọt khí mịn màng tựa bọt bia so với loại nước uống truyền thống. Tên gọi của sản phẩm mới là Nitro Pepsi, sẽ được “lên kệ” vào ngày 28/3 tại Mỹ với nhiều hương vị khác nhau.

Pepsi ra mắt sản phẩm mới, kết hợp giữa nước uống có gas và bọt bia

Các loại thức uống thêm nitơ đang ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp bia và cà phê, nhưng xu hướng này vẫn chưa được áp dụng đối với đồ uống chứa soda. Vì vậy, Pepsi cho rằng sản phẩm Nitro Pepsi là cách để “tạo ra định nghĩa hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp nước giải khát”.

Todd Kaplan, Phó Chủ tịch tiếp thị của Pepsi cho biết: “Mặc dù nước uống có ga rất được ưa chuộng, yêu thích trong những thế kỷ qua, nhưng một số người vẫn cảm thấy quá trình cacbonat hóa nặng như một rào cản trong việc thưởng thức một ly cola lạnh. Việc tạo ra sản phẩm Nitro Pepsi là một bước tiến vượt bậc cho danh mục cola và sẽ định nghĩa lại loại thức uống có ga trong vòng nhiều năm tới”.

Do kết cấu có bọt mịn, Pepsi khuyến khích mọi người không nên cho đá vào đồ uống cũng như sử dụng ống hút để thưởng thức trọn vẹn sản phẩm và trải nghiệm “ria mép bằng bọt”. Nitro Pepsi sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 28/3 tại Mỹ, Pepsi hiện chưa có kế hoạch tung sản phẩm ra thị trường khác trong tương lai.

Categorized in:

Tagged in:

, , ,