Orion chính thức ra mắt sữa tại thị trường Việt Nam

Với quan niệm “Kinh doanh thực phẩm là kinh doanh đạo đức”, Orion luôn nỗ lực để mang đến các giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho người tiêu dùng thông qua các sản phẩm bánh kẹo uy tín như ChocoPie, Custas,… Và công ty tin rằng Sữa chính chính là bước tiến tiếp theo trong hành trình này.

Sản phẩm sữa mới ra mắt của Orion chính là kết quả của sự hợp tác giữa Orion (thương hiệu bánh kẹo số 1 tại Việt Nam) và Dutch Mill (thương hiệu sữa số 1 tại Thái Lan).

Ảnh minh họa

Nói về lý do hợp tác cùng Dutch Mill đại diện Orion Food Vina cho biết:

“Dutch Mill không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sữa, họ còn là một doanh nghiệp mang một trái tim nhân ái với định hướng tạo ra sản phẩm sữa dinh dưỡng và sức khỏe cho tất cả mọi người. Bên cạnh các nỗ lực trong việc tập trung phát triển quy trình sản xuất và phân phối với khoa học công nghệ hiện đại”

Dutch Mill còn có nhiều nét giá trị văn hóa tương đồng với định hướng phát triển mà Orion đang theo đuổi: không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy và chia sẻ học tập trong toàn tổ chức, đối xử công bằng với các bên liên quan, có trách nhiệm với xã hội bằng việc giảm thiểu ô nhiễm gây độc hại cho môi trường và hỗ trợ cộng đồng. Góp phần đồng hành cùng thế hệ trẻ, xây dựng những giá trị tốt đẹp cho tương lai. Đây chính là lý do lớn nhất mang đến sự hợp tác này.

Đại diện Orion Food Vina cho biết thêm

Choco IQ và ProYo! Là hai thương hiệu đầu tiên được Orion ra mắt lần này với 2 sản phẩm sữa dinh dưỡng với chất lượng an toàn, hàm lượng vitamin và khoáng chất cao vượt trội: Sữa chua uống lên men ProYo và Sữa lúa mạch socola Choco IQ.

3 hương vị đặc trưng sữa chua uống lên men

Choco IQ và Proyo! dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 8 này tại các hệ thống TTTM, siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Nguồn : Orion Vietnam

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 173

Trả lời