Orange Vanilla Coke: Coca cola tung sản phẩm mới có hương vị vani sau 10 năm

Orange Vanilla CokeOrange Vanilla Coke Zero Sugar – là những sản phẩm mới có những đổi về mặt hương vị so với vị truyền thống của Coca-Cola sau hơn một thập kỷ – có mặt tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 2.

Việc cho ra đời dòng sản phẩm Coca cola Zero năm 2017, đã mở ra một hướng đi với cho dòng sản phẩm không chứa calo, nhờ được người tiêu dùng đón nhận.

Bộ phận chuyên viên R&D  đã suy nghĩ đến ba hương vị khác nhau bao gồm – phúc bồn tử, chanh và gừng. Nhưng sự kết hợp của cam và vani lại được nhiều người ưa thích sau khi họ khảo sát một loạt các nhóm khảo sát. Mùa hè năm ngoái, Coke Orange No Sugar ra mắt tại Úc và Coke Orange Vanilla đã có mặt ở Canada. Người tiêu dùng ở cả hai thị trường yêu thích hương vị này.

[penci_related_posts dis_pview=”no” dis_pdate=”no” title=”Bài viết liên quan” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”4″ style=”grid” align=”none” withids=”” displayby=”tag” orderby=”rand”]

Thông tin dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng(100g)
Calories 100Calories from Fat 0(0%)
% Daily Value *
Total Fat 0g
Sodium 25mg2%
Carbohydrates 28g
Net carbs 28g
Sugar 28g
Fiber 0g0%
Protein 0g
Vitamins and minerals
Fatty acids
Amino acids
*Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo, vì vậy giá trị của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.
Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 345

Trả lời