Nestlé ra mắt sữa đặc thuần chay

Vừa qua, Nestlé đã ra mắt sản phẩm sữa đặc thuần chay mới thuộc dòng sản phẩm Carnation nổi tiếng. Sản phẩm này được làm từ hỗn hợp gồm yến mạch và bột gạo.

Nestlé ra mắt sữa đặc thuần chay

Sản phẩm mới này đã được Hiệp hội thuần chay (Vegan Society) chứng nhận phù hợp với những người theo chế độ ăn thuần chay.

Theo gã khổng lồ của ngành thực phẩm Thuỵ Sĩ cho biết sản phẩm này cung cấp cho những người đam mê làm bánh một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các món bánh chay làm từ sữa hoặc có vị caramel mà vẫn không bị ảnh hưởng đến hương vị, kết cấu hay hình thức của món bánh.

Cô Vittoria Simms, trưởng nhóm marketing của thương hiệu sữa này ở Anh, đã nói rằng: “Sản phẩm sữa đặc mới của chúng tôi đã được phát triển trong 18 tháng, đưa xu hướng thuần chay (vegan) và không chứa sữa (dairy-free) đến các gian bếp tại gia. Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu nấu nướng tại nhà và thử nghiệm các nguyên liệu mới thực sự bùng nổ trong năm nay, cụ thể là trong tháng ba và tháng tư vừa qua, việc làm nướng các món ngọt đã tăng lên 61%.”

Cô nói tiếp: “Những người ăn chay luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm thay thế phù hợp để tạo ra các món ăn từ sữa hay caramel mà không bị ảnh hưởng đến các yếu tố của món ăn như hương vị, kết cấu hay hình thức. Sữa đặc thuần chay Carnation có hương vị rất đơn giản với một ít yến mạch nướng nhẹ, vì vậy chúng ta có thể sử dụng nó một cách linh hoạt trong nướng bánh và làm đồ ngọt.”

Sữa đặc thuần chay này sẽ được bán tại Ocado vào tháng chín, và sau đó là siêu thị Morrison UK, Tesco và Ireland trong tháng tháng mười.

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 350

2 Bình luận

Trả lời