Nestlé ra mắt sản phẩm sữa bột hòa tan kết hợp với các thành phần thực vật

Nestlé đã tung ra sản phẩm sữa bột hòa tan “giá cả phải chăng và giàu dinh dưỡng” đầu tiên ở Trung Phi và Tây Phi, được làm từ hỗn hợp sữa và các thành phần thực vật.

Nestlé cho biết họ đang phát triển hỗn hợp này vì sữa có lợi cho protein, canxi và vitamin, trong khi các thành phần  thực vật cũng là nguồn cung cấp protein quan trọng, axit amin thiết yếu, chất béo lành mạnh và các chất dinh dưỡng khác với những lợi ích bền vững.

Laurent Alsteens, Trưởng nhóm Dinh dưỡng Trẻ em Toàn cầu của Nestlé cho biết:

Chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với các sản phẩm bổ dưỡng và ngon miệng bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ em và gia đình. Bằng cách kết hợp những lợi ích của sữa và các thành phần thực vật, chúng tôi có thể cung cấp một trải nghiệm hương vị và lợi ích dinh dưỡng mới.

Bằng cách kết hợp sữa và đậu nành có nguồn gốc địa phương, hỗn hợp – có tên Nido – chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như protein và chất xơ, đồng thời là nguồn cung cấp sắt và canxi. Loại bột này được các chuyên gia Nestlé phát triển tại địa phương tại trung tâm R&D khu vực ở Abidjan, Côte d’Ivoire và có thể sử dụng với ngũ cốc, cháo và đồ uống.

“Chúng tôi tận dụng chuyên môn địa phương về đổi mới trong lĩnh vực ngũ cốc và sữa để kết hợp sữa bột với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật trong khi đảm bảo rằng sản phẩm có hương vị tốt, kết cấu và chứng cứ dinh dưỡng vững chắc. Điều này, kết hợp với việc sử dụng đậu nành từ địa phương, cho phép chúng tôi cung cấp những sản phẩm sữa và đồ uống có nguồn gốc thực vật bổ dưỡng, giá cả phải chăng và mang lại lợi ích bền vững.”

Tesfalidet Haile, Giám đốc Trung tâm R&D của Nestlé tại Abidjan cho biết

Ngoài ra, thông qua một máy gia tốc R&D đặt tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nestlé ở Conorfingen, Thụy Sĩ, nhóm nghiên cứu nhanh chóng phát triển và thử nghiệm các khái niệm mới kết hợp sữa và các thành phần thực vật bằng cách sử dụng chuyên môn trong các sản phẩm sữa và các sản phẩm thay thế sữa.

Nido Milk&Soya hiện đã có mặt tại Nigeria.

Nguồn: https://www.foodbev.com/news/nestle-launching-plant-and-dairy-instant-powder-blend/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 155

Trả lời