Nestlé phát triển dòng sản phẩm cà phê kem sữa lên dòng cà phê đá

Với hương vị vani Pháp và caramel, sản phẩm này là sự đổi mới lớn đầu tiên của thương hiệu trong hơn 60 năm tồn tại.

Ảnh minh họa

Nội dung bài viết:

Tóm tắt:

Gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống Nestlé cho biết rằng họ đang đưa thương hiệu cà phê kem sữa Coffee Mate nổi tiếng của mình với cà phê đá. Sản phẩm có hai hương vị: vani Pháp và caramel.

Coffee Mate Iced Coffee được bán tại các nhà bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ, đánh dấu sự đổi mới lớn đầu tiên của thương hiệu trong hơn 60 năm tồn tại.

Bước đột phá của Nestlé vào lĩnh vực cà phê đá là động thái mới nhất của CPG, một công ty đã mua lại cổ phần mạnh mẽ với một thương hiệu hiện có và sử dụng thương hiệu này để thâm nhập vào các danh mục lân cận để tăng doanh số và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm.

Cụ thể :

Sự ra mắt của dòng cà phê đá mới của Nestlé là một bước chuyển đổi hợp lý đối với một thương hiệu đã gắn liền với đồ uống chứa caffeine nổi tiếng.

Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ cho biết Coffee Mate là “caffeine tăng cường” số 1 trong danh mục đồ uống chứa kem sữa trị giá 6,4 tỷ USD. Khoảng một phần ba cốc cà phê “kem sữa” sử dụng cà phê Mate.

Nestlé không xa lạ gì với cà phê và danh mục sản phẩm của họ bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Nescafé, Blue Bottle, Taster’s Choice và Nespresso. Thay vì mất doanh số vào tay một công ty khác, Nestlé đã khôn ngoan kết hợp hai danh mục mà họ đã có vị trí mạnh mẽ để nắm bắt doanh số cà phê đá phong cách và đang phát triển nhanh chóng.

Cà phê đá là một trong những dòng sản phẩm hưởng lợi lớn nhất khi người tiêu dùng Millennial và thế hệ Gen Z thể hiện sự thích thú khám phá các loại cà phê và hương vị mới. Thị trường cà phê đá sẽ tăng từ chưa đến 500 triệu USD vào năm ngoái lên 3,11 tỷ USD vào năm 2030, theo Skyquest.

Thông tin được cung cấp bởi các công ty cà phê khác phản ánh các chủ đề tương tự. Theo Keurig Dr Pepper, 73% người tiêu dùng thế hệ Gen Z trong độ tuổi từ 18 đến 24 uống cà phê đá mỗi tuần. Tại Starbucks, cà phê đá chiếm 75% doanh số bán đồ uống trong những tháng ấm áp và 60% doanh số bán đồ uống vào mùa đông.

Leonardo Aizpuru, phó chủ tịch tiếp thị thương hiệu cho bộ phận đồ uống và đơn vị kinh doanh của Nestlé, cho biết trong một tuyên bố:

“Thưởng thức cà phê đá quanh năm đã trở thành một ‘đặc điểm’ củc nhiều người yêu thích cà phê”

“Tình yêu dành cho cà phê đá ngày càng tăng, đặc biệt là trong thế hệ Gen Z, mang đến cơ hội lý tưởng để cà phê Mate vượt qua dòng sản phẩm cà phê kem sữa lần đầu tiên kể từ khi thành lập hơn 60 năm.

Ông nói thêm

Sự hiện diện của cà phê đá cũng mở rộng phạm vi bán lẻ của Coffee Mate, đồng thời tăng cơ hội sử dụng thương hiệu, đặc biệt là trong số những người tiêu dùng trẻ tuổi.

Ví dụ, người tiêu dùng có thể thêm cà phê Mate vào cốc cà phê buổi sáng của họ tại nhà và sau đó uống cà phê đá của họ trên đường đi hoặc tại văn phòng. Bằng cách kết hợp với cà phê đá, Nestlé có thêm một lợi ích có thể thu hút Gen Z và những người trẻ tuổi khác, những người có thể tiếp tục sử dụng cà phê Mate và các thương hiệu cà phê của công ty khi họ già đi vì họ quen thuộc với chúng.

Nestle cho biết mỗi chai cà phê đá Coffee Mate chứa khoảng 5 phần cà phê kem sữa. Nó cũng chứa ít đường hơn 25% so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong dòng sản phẩm sữa.

Nguồn : https://www.fooddive.com/news/nestle-expands-coffee-mate-creamer-into-fast-growing-iced-coffee/697843/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 136

Trả lời