Mới đây, Mirinda đã tiết lộ bộ nhận diện thương hiệu mới với slogan: “There’s no flavour like your flavour” (Tạm dịch: Không có hương vị nào bằng hương vị của bạn) với phong cách vui nhộn, tôn vinh sự sáng tạo và sự độc đáo ở mọi thế hệ.

Với tinh thần “M’pactful” – chơi chữ từ “Impactful” (Tạm dịch: Ảnh hưởng mạnh mẽ), thương hiệu đã giới thiệu logo mới với màu sắc tươi sáng hơn, cùng với đường nét sắc sảo và góc cạnh hơn. Logo “M” được thêm vào tạo sự khác biệt so với các bộ nhận diện tiền nhiệm. Thông qua bộ nhận diện, thương hiệu muốn đem đến cảm giác sảng khoái, tinh thần năng động, tràn đầy năng lượng. Đồng thời, Miranda cũng muốn củng cố hình ảnh thương hiệu như một đại diện cho thế hệ tương lai, tôn vinh và chào đón những con người có tinh thần, can đảm thể hiện sự sáng tạo và cá tính của bản thân.

Mỗi hương vị trái cây trong số hơn 50 hương vị trái cây của thương hiệu, bao gồm Táo xanh, Cam, Dứa, Dâu và Dưa hấu, sẽ có một bảng màu tương ứng, mỗi loại có cách phối màu tương phản, sống động của riêng mình các sản phẩm mang hương vị sáng tạo của Mirinda được điều chỉnh phù hợp với khẩu vị độc đáo của các cộng đồng trên khắp thế giới, bao gồm Green Cream Soda (Soda Kem Xanh), Orange Tamarind (Me Cam) ở Việt Nam, và Acai Berry ở Ba Lan. Hình ảnh nhận dạng mới sẽ hiển thị trên tất cả các lon Mirinda, hàng hóa, quảng cáo, màn hình bán lẻ, phương tiện kỹ thuật số và bất kỳ nơi nào khác mà bạn tìm thấy Mirinda trên 200 thị trường của mình.

Ông Eric Melis – Phó Chủ tịch Marketing Thương hiệu toàn cầu của PepsiCo chia sẻ về chiến dịch mới:

“Chúng tôi rất vui mừng công bố bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Mirinda. Mang tinh thần truyền cảm hứng cho sự sáng tạo sôi nổi, khuyến khích Gen Z khai thác tính độc đáo của họ. Thông qua khẩu hiệu #NoFlavourLikeYourFlavour, chúng tôi đã phát triển bộ nhận diện với hình ảnh mới mẻ và khuyến khích thế hệ trẻ sự thể hiện bản thân. Điều này đánh dấu bước đầu tiên của thương hiệu trên hành trình phát triển phù hợp với giới trẻ. Chúng tôi rất háo hức triển khai các kế hoạch thú vị sắp tới.”

“Hơn 50 hương vị của Mirinda là một sự thỏa mãn cho các giác quan và chúng tôi muốn bộ nhận diện hình ảnh của thương hiệu trông và cảm nhận giống nhau. Thiết kế và Đổi mới của PepsiCo đã mang Mirinda trở nên sống động với màu sắc rực rỡ, tương phản và các hình minh họa riêng tạo cảm giác năng động và vui tươi. Chúng tôi biết người hâm mộ Mirinda tương tác với thương hiệu bằng kỹ thuật số nhiều như thể chất, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một bản sắc trực quan giúp duy trì sự phấn khích và khác biệt trên tất cả các nền tảng.”

Mauro Porcini, SVP và giám đốc thiết kế của PepsiCo cho biết

Nhận diện hình ảnh mới của Mirinda sẽ được triển khai trên 20 thị trường quốc tế hàng đầu từ tháng 5 năm 2023, với nhiều ngôn ngữ bản địa của họ trên lon. Bắt đầu với Việt Nam và Thái Lan, bộ nhận diện hình ảnh mới sau đó sẽ xuất hiện ở Ba Lan, Romania, Czechia, Ukraine, Hungary, Croatia, Gaza/Palestine, Mexico, Argentina, Egypt, Iraq, Uganda, Ethiopia, China, Pakistan, Kuwait, Qatar , Oman, Bahrain và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nhiều hơn nữa sắp tới.

Nguồn : https://www.marketing-interactive.com/mirinda-unveils-new-visual-identity-and-global-brand-platform-to-appeal-to-gen-z

Categorized in: