Kraft Heinz ra mắt loại túi làm giòn Phomai nướng bằng lò vi sóng

Công nghệ này là một phần của sáng kiến rộng lớn hơn của gã khổng lồ CPG nhằm thúc đẩy sự đổi mới và sẽ xuất hiện đầu tiên ở thương hiệu Lunchables và sau đó là ba thương hiệu khác.

Kraft Heinz đang tung ra loại túi sử dụng trong lò vi sóng nhằm tái tạo các sản phẩm được nấu trong lò nướng hoặc trên bếp bằng cách tăng thêm độ giòn, đánh dấu một bước quan trọng của gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống.

Trong vòng chưa đầy một năm, Kraft Heinz sẽ ra mắt năm sản phẩm mới từ bốn thương hiệu mang tính biểu tượng vào cuối năm tới. Sản phẩm đầu tiên, Lunchables Grilled Cheesies, có thể tạo ra lớp phô mai giòn bên ngoài và mềm mại bên trong chỉ trong một phút. Nó sẽ được đưa ra thị trường trong tháng này, đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu 35 năm tuổi này xuất hiện trên kệ cùng với các sản phẩm đông lạnh.

Công nghệ này, được gọi là 360Crisp, sử dụng các vật liệu thông gió chiến lược và các điểm nóng khác nhau để đảm bảo nấu đúng cách trong toàn bộ thực phẩm. Nó được thiết kế để tránh các vấn đề ảnh hưởng đến hệ thống sưởi ấm được sử dụng trước đây bởi các nhà sản xuất khác, nơi vỏ bị cháy và bên trong vẫn ở nhiệt độ thấp sau khi lò vi sóng được làm nóng.

Năm 2022, doanh thu ròng của Oscar Mayer, Oreaida và Kraft Heinz, nhà sản xuất nước sốt cà chua mang tính biểu tượng của họ, đạt 26 tỷ USD. Trong một email gửi Food Dive, Alan Kleinerman, phó chủ tịch kiêm giám đốc phụ trách gián đoạn của Kraft Heinz, cho biết nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống này coi sự đổi mới là “động cơ lớn nhất” vì mục tiêu của họ là tăng doanh thu ròng 2 tỷ USD vào năm 2027. Ông nêu rõ, 360Crisp được coi là “sự đổi mới quan trọng” trong việc thực hiện mục tiêu này.

Năm 2022, Kraft Heinz đã tạo ra một quy trình được gọi là One Innovation Engine, nhằm tái tạo phát triển sản phẩm và tích hợp các công nghệ đột phá như 360Crisp vào danh mục sản phẩm của mình.

Ảnh minh họa

“Ngay cả một vài năm trước, những gì chúng ta đang làm ngày nay là không thể ở Kraft Heinz. Chúng tôi không ngừng khám phá cách chúng tôi có thể mang lại cho người tiêu dùng những lựa chọn thuận tiện hơn để đáp ứng nhu cầu thay đổi của họ.”

Kleinerman nói

Sau khi phát hiện ra rằng 79% hộ gia đình Mỹ tích cực mua thực phẩm đông lạnh, người khổng lồ CPG coi phô mai nướng cho bữa trưa là cơ hội tăng trưởng và đồ ăn vặt cho trẻ em là động lực chính để mở rộng ngành hàng thực phẩm đông lạnh.

Trong nhiều trường hợp, người tiêu dùng “phải đối mặt với sự đánh đổi” khi nói đến chất lượng, sự tiện lợi và hương vị của kệ đông lạnh, ông Kleinmann cho biết. Ông nói thêm rằng Kraft Heinz nhìn thấy “cơ hội để phát triển một nền tảng sáng tạo phá vỡ khái niệm này”.

Các giám đốc điều hành của Kraft Heinz cũng quan sát thấy rằng mặc dù Lunchables có liên quan đến bữa trưa như tên gọi của nó, nhưng 60% người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này như một món ăn vặt. Phomai nướng sẽ có sẵn trong Original và Pepperoni Pizza.

“Do món bánh sandwich đông lạnh cho trẻ em hiện tại thiếu kết cấu và sự chuẩn bị, chúng tôi đã chọn cung cấp một món ăn yêu thích gia đình luôn nhớ đến mà nhiều trẻ em muốn sau giờ học, vào cuối tuần và hơn thế nữa – cho phép chúng tự chuẩn bị nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng lò vi sóng”

Ông nói thêm rằng

Phomai nướng đông lạnh là sản phẩm mới nhất trong một loạt các sản phẩm sáng tạo của Kraft Heinz.

Vào tháng 5, công ty đã ra mắt phiên bản đông lạnh của mì ống và phomai đặc trưng của hãng.

Hai tháng sau, thương hiệu Maxwell House của họ đã giới thiệu sự đổi mới đầu tiên trong gần một thập kỷ với một ly cà phê đá có bọt.

Bữa trưa được biết đến với các sản phẩm như giăm bông và Phomai và pizza xúc xích cay và là một nguồn sáng tạo tuyệt vời cho Kraft Heinz.

Ảnh minh họa

Đầu năm nay, Lunchables đã công bố hai sản phẩm đáp ứng các hướng dẫn của chương trình ăn trưa quốc gia. Công ty cũng hợp tác với Fresh Del Monte Produce, lần đầu tiên giới thiệu các sản phẩm trái cây tươi với dứa, chanh, nho và táo.

Nguồn: https://www.fooddive.com/news/kraft-heinz-innovation-lunchables/692401/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 155

Trả lời