Heinz kết hợp cùng Gong Cha ra mắt chai trà sữa tương cà

Heinz và Gong Cha Singapore vừa có màn kết hợp lạ lùng khi cùng nhau ra mắt sản phẩm trà sữa lấy cảm hứng từ sốt cà chua.

Gong Cha đã cho đăng tải nhiều teaser trước ngày ra mắt sản phẩm độc đáo này

Có tên là Let’s Ketchup, dòng sản phẩm độc đáo này hiện có hai loại là Berry Mary (mang hương vị cà chua và mâm xôi, với màu sắc giống như sốt cà chua) và Pomato Bomb (có hương vị của cà chua, lê và lựu với màu sắc khá giống chai nước chấm Mayochup của Heinz).

Các chai “trà sữa tương cà” đặc biệt này được bán với giá 7,80 đô la Singapore (5,42 đô la Mỹ) và đóng gói trong hình dáng y như chai tương cà thật của Heinz.

Ảnh: prodigalgeek

Được nhiều người nhận xét là có vị hơi “là lạ lờ lợ” do có mùi cà chua, tuy nhiên sản phẩm này vẫn đang được săn đón vô cùng nồng nhiệt ở Singapore do mùa Halloween sắp đến và nó chỉ được bán trong một thời gian giới hạn.

Có một điểm lưu ý là với cách đóng gói này chai trà sữa không tự động chảy ra khi bị lật ngược mà bạn phải bóp chai. Cho nên bạn cần cẩn trọng khi sử dụng để không làm đổ ra ngoài, vì với sắc đỏ của tương cà trông nó sẽ khá giống với hiện trường một vụ án.

Nguồn: http://rgb.vn/heinz-ket-hop-cung-gong-cha-ra-mat-chai-tra-sua-tuong-ca

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 350

Trả lời