Greiner Packaging giới thiệu loại nắp có thể tái sử dụng cho sữa chua

Đồng hành cùng với những khách hàng vùng Berglandmilch (Áo), Greiner Packaging đã phát triển một loại nắp có thể tái sử dụng cho cốc sữa chua. Nó không chỉ thuận tiện mà còn giúp cắt giảm việc sử dụng nhựa. Các thương hiệu Schärdinger, Tirol Milch và Stainzer cũng đã sử dụng loại nắp sập nhanh (snap-on) kiểu mới từ tháng 4.

Được sản xuất bằng quy trình ép phun (injection molding process), nắp có thể được sử dụng an toàn trong máy rửa chén và có đường kính 95mm phù hợp với hầu hết các loại hũ sữa chua tiêu chuẩn trên thị trường. Vì khả năng tái sử dụng, loại nắp này không chỉ giúp tiết kiệm nhựa mà vẫn niêm phong được cốc hoàn hảo, giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm bên trong.

Việc sản xuất loại nắp này đã giúp Greiner Packaging cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp mang tính toàn diện – cốc và nắp có thể được sản xuất cùng nhau để đảm bảo sự tương thích hoàn hảo.

“Loại nắp này có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường và tiện lợi – vì thế chúng tôi có thể cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp bền vững, ấn tượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng” – Verena Sallinger, quản lý sản phẩm tại Berglandmilch nhấn mạnh.

“Là một đối tác lâu năm, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào Greiner Packaging. Đây là một nơi sản xuất có vị trí thuận lợi và nguồn cung cấp an toàn, đáng tin cậy”.

Sản phẩm nắp này cũng đáp ứng các các yêu cầu về tính bền vững của Greiner Packaging – công ty đã cam kết với khái niệm mô hình kinh tế tuần hoàn,  giúp kéo dài thời gian lưu thông nhựa một cách tối đa. Trong trường hợp loại nắp này đã qua sử dụng, chúng sẽ được tái chế một cách lý tưởng nhất và giúp kết hợp tạo thành các sản phẩm nhựa mới ở dạng tái xử lý.

“Chúng tôi rất vui vì ngày càng có nhiều khách hàng hợp tác về các giải pháp đóng gói bền vững. Điều này cho chúng ta cơ hội để chứng minh rằng một nền kinh tế tuần hoàn trong lĩnh vực bao bì có thể hoạt động khi tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng cùng kết hợp với nhau” – theo ông Konrad Wasserbauer, giám đốc mô hình kinh tế tuần hoàn tại Greiner Packaging.

Bản quyền bài viết thuộc về Science Vietnam. Vui lòng để lại nguồn và link khi sao chép.

Trả lời