GIVAUDAN, KERRY, CP KELCO chuyển mình trong kinh doanh lĩnh vục nguyên liệu và hương liệu thực phẩm

Ai nói kinh doanh là nhàm chán? Food & Beverage Insider sẽ cung cấp thông tin về các động thái của ngành công nghiệp trọng điểm ảnh hưởng đến sự đổi mới và phát triển sản phẩm.

Givaudan ra mắt Trung tâm Đổi mới protein ở Zurich

Givaudan đã mở rộng mạng lưới đổi mới protein toàn cấu của mình với Trung tâm Đổi mới protein tại Zurich Innovation Centre hàng đầu ở Kemptthal, Thụy Sĩ. Trung tâm Protein được xây dựng dựa trên ý kiến của giới chuyên môn hàng đầu trong ngành của Givaudan về hương vị, kết cấu, màu sắc, protein và thành phần, đồng thời cung cấp các chuyên gia, công nghệ và thiết bị để giúp đẩy nhanh sự phát triển của protein thay thế.

Được trang bị một nhà bếp phát triển hiện đại và một nhà máy thí điểm bao gồm máy ép đùn mới có độ ẩm cao, Trung tâm Protein là một phần không thể thiếu trong mạng lưới đổi mới protein toàn cầu của Givaudan. Khách hàng có thể sử dụng trung tâm để làm việc trên tất cả các loại ứng dụng và mỗi khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm, từ ý tưởng ban đầu và hiểu biết của người tiêu dùng đến các phiên tạo mẫu đầu tiên trong thực tiễn – tất cả đều nhằm mục đích đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng.

Việc khai trương Trung tâm Protein ZIC sau sự ra mắt của trung tâm Đổi mới Protein APAC của Givaudan tại Singapore vào tháng 4 năm 2021. “Trên khắp thế giới, nhiều người tiêu dùng đang chuyển sang các lựa chọn có nguồn gốc thực vật và các nguồn thay thế khác vì lý do sức khỏe và đạo đức”, Chủ tịch Taste & Wellbeing Louie D’Amico nói. “Trung tâm Protein tập hợp khách hàng, công ty khởi nghiệp, học giả, đầu bếp và các đối tác khác để cùng tạo ra trải nghiệm protein không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn tốt cho sức khỏe, trí óc và hành tinh này.

Source: Givaudan

Kerry hoàn tất việc mua lại Niacet

Kerry đã hoàn tất việc mua lại Niacet, công ty hàng đầu thế giới về nhãn hiệu các giải pháp bảo quản thông thường và sạch.

Niacet là công ty hàng đầu trong lĩnh vực về bánh và có hệ thống bảo quản ít nồng độ natri – đạt tối ưu về chi phí đối với các áp dụng về thịt và thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Thỏa thuận này củng cố danh mục đầu tư của Kerry về việc bảo vệ nhãn hiệu thực phẩm sạch, các công nghệ bảo quản cũng như là vị trí dẫn đầu bằng việc thêm vào các công nghệ bổ sung, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng. Việc tăng cường lựa chọn các giải pháp bảo quản và hệ thống bảo vệ thực phẩm sáng tạo kết hợp với hương vị và dinh dưỡng hoàn chỉnh sẽ hỗ trợ Kerry và khách hàng toàn cầu giải quyết các thách thức phức tạp nhất trong việc bảo quản thực phẩm.

Kerry sẽ xây dựng phạm vi tiếp cận thương mại các thương hiệu dẫn đầu thị trường của Niacet bằng cách bổ sung vào mạng lưới toàn cầu về chiều rộng lẫn chiều sâu, các trung tâm đổi mới và ứng dụng xuất sắc cũng như chuyên môn về hương vị và dinh dưỡng.

Source: Food Business Africa

Prinova mua lại The Ingredient House

Prinova Group LLC đã công bố thỏa thuận mua lại The Ingredient House LLC, một công ty toàn cầu trong lĩnh vực chất làm ngọt, polyol và thành phần đặc biệt. Thỏa thuận này thể hiện một bước tiến khác trong lịch sử phát triển của Prinova trong lĩnh vực phân phối nguyên liệu.

The Ingredient House, nhà cung cấp nguyên liệu cho ngành thực phẩm và đồ uống toàn cầu, đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 2006 thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các khách hàng có thương hiệu toàn cầu và các nhà sản xuất nước ngoài. Chìa khóa thành công của họ là việc thực hiện và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng được cải tiến để cung cấp một cách nhất quán nhu cầu chuỗi cung ứng toàn cầu của khách hàng về thực phẩm và đồ uống.

Prinova đã có sự tăng trưởng đáng kể trong sản xuất hương liệu, sản xuất hỗn hợp trộn và cung cấp phân phối thành phần hàng đầu của mình. Việc mua lại này là cơ hội để Prinova tiếp tục tận dụng các mối quan hệ trong ngành và tích hợp các lợi thế chuỗi cung ứng độc đáo của The Ingredient House vào hoạt động kinh doanh của mình .

CP Kelco đầu tư 50 triệu đô la để sản xuất chất xơ từ trái cây thuộc chi Cam Chanh

CP Kelco đang đầu tư hơn 50 triệu đô la để thêm một dây chuyền sản xuất chất xơ thuộc chi cam chanh NUTRAVA thứ hai tại công ty ở Matão, Brazil. Việc mở rộng sẽ nâng tổng số công suất lên khoảng 5000 tấn và thiết lập CP Kelco trở thành nhà cung cấp xơ cam quýt hàng đầu cho các nhà thực phẩm, đồ uống và sản phẩm tiêu dùng trên toàn thế giới.

Dây chuyền sản xuất mới dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2033, với các tùy chọn để tăng dần công suất trong tương lai dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Ra mắt vào tháng 12 năm 2019, NUTRAVA Citrus fiber là một thành phần thế hệ tiếp theo, độc đáo được làm từ vỏ cam quýt có nguồn gốc bền vững, một sản phẩm phụ của ngành công nghiệp ép trái cây. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu liên tục của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm và đồ uống với ít thành phần hơn, ít đường và ít chất béo hơn, nó có thể giúp các thương hiệu đáp ứng nhu cầu nhãn sạch trong khi vẫn đạt được chức năng quan trọng là đảm bảo hương vị và kết cấu mong muốn. Các ứng dụng chính bao gồm gia vị, nước xốt, súp, đồ uống có hương vị trái cây, hàng bánh và các sản phẩm từ sữa và protein thay thế.

Source: Prepared Foods

GOOD Meat gây quỹ 267 triệu đôla để mở rộng hoạt động nuôi cấy thịt tế bào

GOOD Meat, một bộ phận của Eat Just Inc., đã đảm bảo được thêm $97 vào khoản tài trợ mới, bổ sung vào khoản tài trợ ban đầu là $170 triệu vào tháng 5 năm 2021. Tổng số $267 triệu sẽ được sử dụng để giúp GOOD Meat tăng công suất và đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển cho loại thịt thật, chất lượng cao được làm trực tiếp từ tế bào động vật.

GOOD Meat cũng bổ sung Dan Glickman, người từng là thư ký USDA từ tháng 3 năm 1995 đến tháng 1 năm 2001, vào Ban cố vấn, và Jim Borel, cựu phó chủ tịch điều hành của DuPont, vào Hội đồng quản trị.

Việc đầu tư và bổ sung Glickman và Borel theo tông báo của GOOD Meat hồi đầu tháng này rằng họ có kế hoạch xây dựng cơ sở nuôi cấy thịt đầu tiên ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA) thông qua quan hệ đối tác với Doha Venture Capital và Qatar Free Zones Authority. QFZA và Bộ Y tế đã cho biết ý định của họ sẽ sớm cấp phê duyệt theo quy định đối với thịt gà nuôi GOOD Meat.

Source: Eat Just, Inc.

Source: https://www.foodbeverageinsider.com/operations/business-briefs-givaudan-kerry-prinova-cp-kelco-good-meat?fbclid=IwAR1fVE1XDbVTyy-VPAttcqxvYcjW50A9_3P0XTC-LFtl68Az0JTN7_iJ6dA

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 349

Trả lời