[#FST-HCMUAF] Chung kết phát triển sản phẩm VIBE 2019

Chung kết Phát Triển Sản Phẩm 2019 được tổ chức bởi khoa công nghệ thực phẩm trường đại học Nông Lâm TP.HCM đã diễn ra thành công vào ngày 22/09 vừa qua. Nhưng những cảm xúc bùng nổ của hội thi vẫn còn đó và đọng mãi trong lòng mọi người.

Chung kết phát triển sản phẩm VIBE 2018-2020

Trải qua những vòng thi thuyết trình và thiết kế gian hàng đầy căng thẳng chắc chắn các đội thi đã có thêm cho mình những trải nghiệm mới và quan trọng hơn cả là vượt qua được chính bản thân mình. Flames, những cô nàng sinh viên năm 3 đến từ Khoa Công Nghệ Thực Phẩm đã trở thành quán quân một cách ngoạn mục nhưng thật sự xứng đáng.

Các cô gái nhóm Flames đạt giải nhất.

Ngay từ những ngày đầu, Flames không nằm trong nhóm thí sinh mạnh nhất khi cuộc thi có rất nhiều Đội đầy kinh nghiệm đến từ các bạn sinh viên năm 4 hay các đội của Bộ môn Công Nghệ Hoá Học, Công Nghệ Sinh Học. Nhưng càng vào sâu Flames càng thể hiện sức mạnh của mình. Và cuối cùng, tại Chung kết, Flames đã thật sự bùng cháy và tỏa sáng, giành ngôi vị quán quân và kết thúc chặng đường đồng hành cùng PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2019.

Kết quả

  • Đội Flames giành ngôi Quán quân với sản phẩm “Nước ép nhàu vi bao và sản phẩm ứng dụng”
  • Đội Trà giành ngôi Á quân với sản phẩm “Trà cao cấp từ hoa thanh long”
  • Đội Food For Future giành Hạng 3 với sản phẩm “Bột tăng cường dinh dưỡng
  • Đội Flames giành giải Đội thi được yêu thích nhất.
  • Đội Young JackFruit giành giải Gian hàng đẹp nhất.

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp cùng với những dấu ấn khó quên. Và chúng ta có thể tin chắc rằng với nguồn năng lượng của các nhà R&D – “Phát Triển Sản Phẩm”, tương lai không xa Việt Nam sẽ có thêm nhiều THỰC PHẨM CHỨC NĂNG cải thiện sức khỏe con người.

Một số hình ảnh cuộc thi

Bao bì nhìn rất chuyên nghiệp nhé!!!
Dễ thương chưa kìa
Nhóm phát triển sản phẩm Bánh tráng vỏ bưởi.
Cuộc thi với sự quan tâm của rất nhiều quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia!

Science Vietnam tổng hợp

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 350

Trả lời