【ĐÁNH GIÁ NHANH】Sách 1200 từ tiếng anh thông dụng kèm CD

Dưới đây là một số đánh giá chi tiết về sách 1200 từ tiếng anh thông dụng – kèm CD mà bạn cần đọc trước khi mua để có thể quyết định nên mua hay không.

Bìa sách 1200 từ tiếng anh thông dụng

Giới thiệu

Cuốn sách 1200 từ tiếng anh thông dụng của tác giả Nhân Văn Group (Một trong những đơn vị xuất bản sách học tiếng anh hàng đầu Việt Nam) được xuất bản bởi NXB đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Đánh giá

Cuốn sách 1200 từ tiếng anh thông dụng phù hợp với các bạn sinh viên cần tài liệu để luyện thi chứng chỉ anh văn như ABC, Toeic cơ bản, nghiên cứu hay muốn nâng cao trình độ tiếng anh cơ bản, với nhiều từ mới thuộc những lĩnh vực thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Về phần mục lục, sách được chia làm 3 phần chính bao gồm: học từ vựng và học ngữ cảnh và bảng chữ cái.

Mục lục sách 1200 từ tiếng anh thông dụng

Phần học từ vựng: các từ được chia theo thứ tứ sắp xếp của bảng chữ cái như hình bên dưới. Bố cục và cách sắp xếp rõ ràng, có hình minh họa sinh động.

Phần học từ vựng

Phần học ngữ cảnh, được sắp xếp theo từng topic khác nhau đúng như tên gọi của nó. Với rất nhiều chủ đề đa dạng – phong phú xoay quanh đời sống hàng ngày.

Đặt mua

Giá niêm yết của sách “1200 từ tiếng anh thông dụng” được nhà xuất bản đưa ra là: 155.000đ.

Bạn có thể đặt mua trực tuyến tại các trang thương mại điện tử. Hiện tại, mình có một số cập nhập giá tại các trang web để các bạn tham khảo và chọn một đơn vị có giá bán tốt nhất.

Nơi bán Giá khuyến mãiTiết kiệm đượcLink mua
Nhân Văn124.000 đ31.000 đĐang cập nhập
Tiki114.000 đ40.000 đĐang cập nhập
Fahasa111.600 đ43.400 đhttp://bit.ly/2E5OLBh

[penci_related_posts dis_pview=”no” dis_pdate=”no” title=”Bài viết liên quan” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”4″ style=”grid” align=”none” withids=”” displayby=”tag” orderby=”rand”]

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 349

Trả lời