Đăng ký tham gia cuộc thi “Lắng nghe thực phẩm lên tiếng” lần 8

“LẮNG NGHE THỰC PHẨM LÊN TIẾNG” là một cuộc thi học thuật thường niên của Viện Khoa Học Ứng Dụng HUTECH thuộc Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH)

Giới thiệu

Sau nhiều lần tổ chức, cuộc thi “LẮNG NGHE THỰC PHẨM LÊN TIẾNG” đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên học chuyên ngành công nghệ Thực Phẩm đến từ các trường Đại Học và Cao Đẳng ở Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Biên Hòa, Đồng Nai…

Hiện tại cuộc thi “Lắng nghe thực phẩm lên tiếng – năm 2020” đã trở lại và khởi động trong toàn thể sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH) nói chung và sinh viên của các trường Đại Học tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nói riêng. Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 10/01 đến ngày 29/03, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng. Thời gian đăng ký từ ngày 16/01 – 16/02/2020

Thể lệ cuộc thi

Các đội dự thi sẽ trải qua 3 vòng thi bao gồm:
– Vòng sơ loại: Các đội thi sẽ tập trung làm bài kiểm tra kiến thức và kỹ năng làm việc nhóm gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, 5 câu hỏi tự luận.
– Vòng bán kết: Các đội thi trả lời nhanh các câu hỏi ngắn và trắc nghiệm được trình chiếu trên powerpoint, ngoài ra sẽ nhận thử thách thiết kế trailer thể hiện ước mơ, sự tự tin và tinh thần tự hào là sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm…. BGK rất đánh giá cao các ý tưởng sáng tạo, các đội thi tham gia thiết kế trang phục thời trang tái chế…. Top 4 đội xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia vòng chung kết.
– Vòng chung kết: Các đội thi sẽ hết sức sôi động với 4 phần thi: Khởi động – Vượt chướng ngai vật – Tăng tốc – Về đích.

Thời gian và địa điểm

– Thời gian:
+ Họp mặt các đội thi : 23/02/2020 (Dự kiến)
+ Vòng thi sơ loại : 01/03/2020 (Dự kiến).
+ Vòng thi bán kết : 15/03/2020 (Dự kiến).
+ Vòng thi chung kết : 29/03/2020 (Dự kiến).
– Địa điểm :Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM

Thành phần tham gia

– Toàn thể sinh viên đang học tại Viện Khoa Học Ứng Dụng HUTECH.
– Toàn thể sinh viên đang theo học tại trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM.
– Toàn thể sinh viên đang theo học lĩnh vực Thực Phẩm và các lĩnh vực có liên quan trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Hình thức đăng ký

– Mỗi đội gồm 3 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị (không bắt buộc, trong trường hợp bất khả kháng mà thành viên chính thức không tham gia được thì chỉ có thành viên dự bị mới được thay thế dự thi).
– Cách thức đăng kí:
+ Cách 1: BCS các lớp nộp phiếu đăng ký theo mẫu (được in kèm thông báo).
+ Cách 2: Đăng ký trực tiếp qua cổng thông tin đăng ký online để nhận phiếu đăng ký và sẽ được BTC xác nhận lại vào ngày họp mặt đội thi.
Link đăng ký online: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSczdYZgFuLjbbzSB7jX7r4CCGpEL3cqV67yAQMzqH9c5O2q0Q/viewform
+ Cách 3: Gửi phiếu đăng ký qua mail: lntp.lt.hutech@gmail.com. Sau khi gửi phiếu đăng ký, BTC sẽ gửi mail trước ngày thi vòng sơ loại để xác nhận là bạn đã đăng kí thành công.

Yêu cầu

– Không giới hạn số đội đăng ký dự thi.
– Phiếu đăng ký hợp lệ là phải có tên đội, tên đội trưởng, cách thức liên lạc với đội trưởng, thành viên của mỗi đội phải là sinh viên hiện còn đang theo học tại lớp (hoặc các lớp) được đăng ký trên cùng 1 bản đăng ký.
+ Đối với các đội thi đang theo học tại Viện Khoa Học Ứng Dụng HUTECH (HUTECH) cần có xác nhận của Bí thư Chi Đoàn kèm theo mẫu đơn đăng kí.
+ Đối với các đội thi đang theo học tại các trường Đại Học trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, cần có xác nhận của Đoàn trường hoặc BCN các câu lạc bộ hoạt động trong ngành Thực Phẩm
– Các đội thi tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM bảo đảm thực hiên đúng nội quy nhà trường. Đối với các đội thi thuộc đơn vị bạn, thành viên ăn mặc lịch sự, nam bỏ áo vào quần, mang theo thẻ SV/CMND.
– Các đội thi có mặt trước giờ thi ít nhất 30 phút để chuẩn bị, đến trễ 15 phút xem như bỏ cuộc.
– Khi tham gia các đội phải chơi nghiêm túc, trung thực và không gây hấn.
– Không được có những hành vi chơi xấu, gian lận hoặc chửi thề, nói bậy trước, trong và sau cuộc thi.
– Quyết định của BTC và BGK là quyết định cuối cùng.

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ: 100.000 đồng/đội thi.

Phụ trách thu lệ phí – Xin vui lòng liên hệ:
Đ/c Trịnh Thị Oanh – Liên Chi Hội Phó Viện KHUD HUTECH – SĐT: 0962 704 121
– Hạn chót đăng ký dự thi: ngày 23/02/2020
* Hạn chót đóng lệ phí : ngày 01/03/2020
* Thông tin chi tiết : https://www.facebook.com/LNTPLT
* Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
– ThS. Huỳnh Kim Phụng – Giảng viên ngành Công Nghê Thực Phẩm – Phó Trưởng Ban cuộc thi.
(SĐT : 0389 892 703)
– Đ/c Võ Xuân Đạt – Bí thư Đoàn Viện KHU D HUTECH – Phó ban tổ chức
(SĐT: 0344 347 503)

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 350

Trả lời