Sáng nay, tại khu vực Sảnh A và Hội trường A – STU, khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức thành công Cuộc thi “Giải thưởng Phát triển Sản phẩm STU 2018” – SFDA 2018.
Sau hơn 4 tháng làm việc, 38 đội thi đã xuất sắc hoàn thành ý tưởng của mình bằng việc hoàn thiện toàn bộ 38 sản phẩm với bao bì bắt mắt xoay quanh chủ đề “Thảo mộc”. Với rất nhiều sản phẩm mới lạ:
Sốt nướng mắt khén: Với nguyên liệu chính là mắc khén, có tính kháng khuẩn và mang lại hương vị đặc trưng cho vùng Tây Bắc. Sản phẩm có dạng sệt, vị cay nồng gây kích thích thị giác. Đây cũng chính là sản phẩm đạt giải nhất của cuộc thi này
Trà thảo mộc S-Ion: Được chiết xuất từ những sợi râu bắp kết hợp với hoa cúc và mủ trôm tươi. Sản phẩm bổ sung chất điện giải bù nước và chất khoáng cho cơ thể. Có lẽ vì công dụng này mà các bạn sinh viên đặt tên là S-Ion.
Kẹo dẻo mật ong atiso: Winter Belly
Bánh quy lá dứa:
[penci_related_posts dis_pview=”no” dis_pdate=”no” title=”Bài viết liên quan” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”4″ style=”grid” align=”none” withids=”” displayby=”tag” orderby=”random”]
Hội đồng Ban giám khảo là giảng viên của khoa cùng thành viên bộ phận R&D của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm uy tín như Công ty Cổ phần Bánh kẹo Phạm Nguyên, Công ty Vietnam Foods… đã thống nhất chọn lựa các đội có ý tưởng sản phẩm vượt trội nhất.
Bao gồm:
- Giải nhất: sản phẩm Sốt ướp thịt nướng Mắc khén
- Giải nhì: Sản phẩm nước giải khát Bụp giấm Hoa hồng KAZ
- Giải ba: Sản phẩm Sốt đậu nành bổ sung probiotic và prebiotic Soybeanaise
- 02 Giải Khuyến khích: Sản phẩm Gia vị ướp thịt nướng Đại hồi và Jelly Bông cúc gừng
- 05 Giải Tiềm năng: Bánh quy trà xanh mứt nha đam, Kẹo cứng La hán bông cúc, Bánh cookies Kỷ tử hạt sen, Rau câu thảo mộc RC Lemon, Trà hoa cúc cô đặc bổ sung nho khô
- Giải Sản phẩm được khán giả yêu thích nhất: Trà râu bắp, hoa cúc mủ trôm.
Nguồn: https://www.facebook.com/STUCNTP/posts/2005404546218388