Coca-Cola hợp tác với League of Legends ra mắt sản phẩm phiên bản giới hạn: Tôn vinh văn hóa game của thế hệ Z.

Vừa qua, The Coca-Cola Company đã hợp tác cùng Riot Games – nhà phát triển trò chơi nổi tiếng toàn cầu – để ra mắt sản phẩm giới hạn mang tên “Hero’s Arrival”. Tên của sản phẩm được lấy cảm hứng từ kỹ năng cuối cùng của nhân vật “Galio” trong League of Legends. Lần hợp tác này thể hiện khát vọng của Coca-Cola trong việc tạo dựng ấn tượng và mối liên kết với giới game thủ, trong bối cảnh lĩnh vực game online dần trở thành một hiện tượng văn hóa của giới trẻ.

Sản phẩm có hai loại bao bì được phân phối tại thị trường Trung Quốc, gồm lon và chai nhựa PET (polyethylene terephthalate). Theo chiến lược phát hành với số lượng giới hạn, sản phẩm được ra mắt vào ngày 19/5 trên các nền tảng thương mại điện tử nội địa, cũng như ứng dụng Douyin hoặc TikTok Trung Quốc. Đồng thời, sản phẩm cũng có mặt tại một số cửa hàng tiện lợi và siêu thị được chọn lọc.

Ông David Mulhall, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh và Đối tác tại Riot Games, cho biết:

“Riot Games luôn chú trọng vào lợi ích của người chơi, điều này phù hợp với triết lý ưu tiên người tiêu dùng của Coca-Cola.”

Ông cũng nói rằng, lần hợp tác này đồng nghĩa với việc Riot Games sẽ trở thành “đối tác game đầu tiên của Coca-Cola Creations” – một nền tảng sáng tạo toàn cầu của thương hiệu, ra mắt vào cuối năm 2021 và dành riêng cho thế hệ Gen Z.

Nguồn : https://daoinsights.com/news/coca-cola-riot-games-first-limited-edition-gaming-concept-debuts-in-china/

Dịch bởi : Advertising Vietnam

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 166

Một bình luận

Trả lời