Coca-Cola BodyArmor gia nhập thương hiệu sản phẩm điện giải nhanh, lần đầu ra mắt sản phẩm mới sau 2 năm

Ảnh minh họa

Nội dung bài viết:

Tóm tắt:

BodyArmor là danh mục đồ uống bổ sung nước nhanh đang gia nhập với BodyArmor Flash I.V., đây là sản phẩm chính đầu tiên của thương hiệu trong hai năm qua. Vào tháng 2 năm 2021, BodyArmor Edge đã giới thiệu đồ uống thể thao chứa caffeine cuối cùng.

Công ty cho biết, thương hiệu của Coca-Cola được thiết kế để tạo ra “cân bằng hoàn hảo giữa carbohydrate và chất điện giải để tăng tốc độ hấp thụ và bổ sung nước”. Sản phẩm bổ sung kẽm, vitamin B và C để hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh mà không có hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt hoặc phẩm màu.

Sản phẩm này mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu thức uống bổ sung nước trị giá hơn 1 tỷ USD, với kết quả kết hợp kể từ khi Coca-Cola mua nốt cổ phần còn lại của hãng đồ uống thể thao Bodyarmor với giá 5,6 tỷ USD vào năm 2021.

Chi tiết:

Với mục tiêu của Coca-Cola là phục hồi sau những sai lầm gần đây đã gây ra cho BodyArmor, sản phẩm đồ uống bổ sung nước nhanh có thể là một lựa chọn đầy hứa hẹn.

Là một thức uống thể thao lành mạnh, BodyArmor được người tiêu dùng ưa chuộng thông qua việc sử dụng nước dừa, lượng natri thấp và kali cao, không có màu nhân tạo và thay thế xi-rô ngô fructose cao bằng đường.

Ảnh minh họa

Doanh thu của BodyArmor đã tăng từ 250 triệu đô la vào năm 2018 lên hơn 1 tỷ đô la ba năm sau đó. Đây cũng là lý do chính khiến Coca-Cola tuyên bố vào cuối năm 2021 rằng họ sẽ mua 85% cổ phần còn lại của thương hiệu mà họ chưa sở hữu.

Nhưng kể từ khi thỏa thuận hoàn tất, Coca-Cola đã nỗ lực tích hợp BodyArmor, thương vụ mua lại lớn nhất trong lịch sử của công ty.

Giám đốc điều hành Coca-Cola James Quincey nói với các nhà phân tích vào tháng Tư.

“Năm ngoái, chúng tôi đã không kết hợp tối đa vào hệ thống của Coca-Cola với BodyArmor và rõ ràng là có một số thương hiệu mới và thể loại mới năng động”

“Chúng tôi rất tập trung vào việc ổn định danh mục đầu tư của mình và bắt đầu phát triển từ đây.”

Nhưng BodyArmor sẽ khó có thể trở thành thương hiệu đầu tiên trong thị trường sản phẩm điện giải nhanh, một thực tế mà CEO của thương hiệu thừa nhận. Danh mục này đã có sự hiện diện của các thương hiệu như Electrolit; Gatorade của PepsiCo, sản phẩm mở rộng của thương hiệu Pepsi; và Pedialyte Sport của Abbott cũng như các sản phẩm từ những thương hiệu mới nổi nhỏ hơn.

“Chúng tôi có thể không phải là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc đang phát triển nhanh chóng này, nhưng chúng tôi có kế hoạch trở thành người giỏi nhất – và cuối cùng nó phải bắt đầu với hương vị”

Federico Muyshondt – Giám đốc điều hành BodyArmor chia sẻ

“Chúng tôi bước vào danh mục này với sự tự tin rằng Flash I.V. có vị ngon hơn bất kỳ sản phẩm điện giải nhanh nào khác trên thị trường hiện nay.”

Ông nói thêm

Đó là một tuyên bố táo bạo và một cú mạo hiểm lớn rằng nhiều người tiêu dùng không chỉ sẵn sàng chuyển sang BodyArmor Flash I.V. mặc dù đã thử một trong những thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, mà khi họ làm, họ sẽ đồng ý rằng nó thực sự ngon hơn. BodyArmor cũng muốn kết hợp các thành phần của nó và tuyên bố rằng nó có nhiều chất điện giải hơn các đối thủ cạnh tranh, điều này sẽ giúp thu hút người tiêu dùng.

Điều đáng chú ý là thay vì tung ra BodyArmor Flash I.V. trên toàn quốc, Coca-Cola đã ra mắt lần đầu tiên tại các cửa hàng bán lẻ trong khu vực. Nó sẽ được bán trực tuyến tại các cửa hàng trên toàn quốc và trên Amazon trên toàn quốc vào năm 2024. Trong thời gian này, sản phẩm sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội, các sự kiện bán lẻ và các sự kiện lấy mẫu tại thị trường địa phương trên khắp nước Mỹ, có lẽ là để thu hút sự chú ý trực tuyến trước khi ra mắt rộng rãi hơn tại Mỹ.

Nguồn : https://www.fooddive.com/news/coca-colas-bodyarmor-enters-rapid-hydration-with-first-major-product-launc/653340/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 155

Trả lời