Califia Farms ra mắt sản phẩm mới sữa có nguồn gốc thực vật: Pumpkin Spice Oat Barista

Califia Farms đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với việc ra mắt sản phẩm sữa có nguồn gốc của thực vật (phiên bản giới hạn) mang tên Pumpkin Spice Oat Barista.

Califia Farms ra mắt sản phẩm mới sữa có nguồn gốc thực vật: Pumpkin Spice Oat Barista

Califia Farms là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa có nguồn gốc thực vật (chủ yếu là hạnh nhân) như sữa thực vật, creamers làm từ thực vật, nước trái cây và sữa chua probiotic không có sữa. Công ty được thành lập vào năm 2010 bởi Greg Steltenpohl và có trụ sở chính tại Los Angles, California (theo golden.com).

Lấy cảm hứng từ một sản phẩm thủ công ở California, Pumpkin Spice Oat Barista được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, chẳng hạn như bí ngô, quế, nhục đậu khấu và gừng.

Suzanne Ginestro, giám đốc tiếp thị tại Califia Farms, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng khi tung ra sản phẩm này, nó sẽ giúp cho những người yêu thích hương vị yến mạch có thể dễ dàng sử dụng chúng kèm với cà phê pha máy tại nhà. Pumpkin Spice Oat Barista sẽ ra mắt như một mặt hàng phiên bản giới hạn vào mùa thu năm nay, cùng với latte sữa hạnh nhân gia vị bí đỏ và kem sữa hạnh nhân gia vị bí ngô của chúng tôi.

Suzanne Ginestro

Sản phẩm này được được chứng nhận thuần chay, Kosher và không biến đổi gen.

Bài viết được dịch từ bài gốc: https://www.foodbev.com/news/califia-farms-launches-pumpkin-spice-oat-barista-coffee-creamer/

Trả lời

Về Science Vietnam

Chào mừng đến với website của Science Vietnam. Chúng tôi tạo ra một cộng đồng chia sẻ về ngành thực phẩm.

Xem chi tiết tại đây !

Liên hệ quảng cáo

Kết nối cộng đồng

Bạn có thể trao đổi, tìm hiểu về tin tức, kiến thức thực phẩm mới nhất tại đây. Tìm kiếm cơ hội việc làm và thảo luận, kết nối với những người cùng ngành.

Trở thành thành viên

Đừng ngần ngại follow và tạo tài khoản để trao đổi kiến thức cùng Chúng tôi. Đăng ký ngay!

© 2022, Bản quyền thuộc Science Vietnam