Các sản phẩm sữa cơ bắp của PepsiCo mở rộng bên ngoài phòng tập thể hình

Từng được liên kết với các câu lạc bộ sức khỏe và vận động viên chuyên nghiệp, sản phẩm bột protein và sữa lắc đang nhận được sự thu hút rộng rãi hơn của người tiêu dùng như một thành phần trong cà phê, kem và bánh nướng.

Ảnh minh họa

Sữa cơ bắp đã từng là thực phẩm chính cho những người yêu thích thể dục và vận động viên chuyên nghiệp, nhưng ngày càng có nhiều sữa cơ bắp.

Sản phẩm bột protein và sữa lắc của PepsiCo có sức thu hút rộng rãi hơn đối với người tiêu dùng hàng ngày, người ta sử dụng nó như đồ ăn vặt, thêm nó vào cà phê như sữa bột, sử dụng nó để làm kem, hoặc thêm vào các món bánh nướng như bánh muffin. Khi người tiêu dùng từ các nhóm người khác nhau chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, các thương hiệu như sữa cơ bắp cũng đang được hưởng lợi từ điều này.

Marissa Pines, giám đốc tiếp thị cấp cao của danh mục sản phẩm PepsiCo Gatorade, cho biết trong một cuộc phỏng vấn

“Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi rất giống một thương hiệu tập trung vào hiệu suất. Nhưng chúng tôi thấy rằng chúng tôi đang thu hút người tiêu dùng và nhiều dịp khác ngoài phục hồi cơ bắp”

“Chúng tôi tiếp tục thấy sự chấp nhận và hấp dẫn của người tiêu dùng ngày càng tăng trong tất cả các dịp khác nhau này.”

Bà nói thêm

Sữa cơ bắp là một thành phần quan trọng trong nền tảng của PepsiCo hướng tới hiệu suất thể thao và sức khỏe

Sự hiện diện của nó trong lĩnh vực này được dẫn dắt bởi thương hiệu Gatorade trị giá hàng tỷ đô la của mình, gần đây đã giới thiệu một sản phẩm mới, bao gồm nước tăng lực có chứa caffeine thông qua Fast Twitch vàđiện giải nhanh trongtrong Gatorlyte để đáp ứng nhiều tình huống và nhu cầu sử dụng cá nhân hơn. Sữa cơ bắp thực hiện điều này một bước xa hơn bao gồm protein và phục hồi.

Theo PepsiCo, sữa cơ bắp mà công ty đồ ăn vặt và đồ uống khổng lồ này đã mua lại từ Holmer Foods vào năm 2019 đã đạt mức tăng trưởng hai con số vào năm 2022 và một lần nữa tái tạo sự tăng trưởng này trong năm nay. công ty cho biết, thị phần của thương hiệu cũng đang tăng lên.

Ảnh minh họa

Số liệu của công ty nghiên cứu thị trường Chicago Circana cho thấy, trong 52 tuần qua, tính đến ngày 23/5, doanh thu đã tăng 16,9% lên 413 triệu USD. Trong khi đó, doanh số bán hàng đơn vị tăng 5,6%, cho thấy nhu cầu, không chỉ tăng giá, đã góp phần vào thành công của thương hiệu trong năm ngoái. Mặc dù tăng trưởng, sữa cơ bắp chỉ chiếm một phần nhỏ trong doanh thu 86 tỷ USD của PepsiCo vào năm 2022.

Pines cho biết, để mở rộng sự tăng trưởng, PepsiCo đang tìm cách đưa sữa cơ vào các loại thực phẩm và đồ uống khác để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều cách tiếp cận hơn với protein. Mặc dù cô không thể tiết lộ sản phẩm cụ thể mà sữa cơ bắp có thể đưa ra, nhưng cô cho biết họ đang “đang nghiên cứu các hình thức và nguồn protein khác nhau” trong khi “tiếp tục cho người tiêu dùng thấy các cách khác nhau để sử dụng sản phẩm hiện tại của chúng tôi”

“Kể từ khi mua lại thương hiệu này vài năm trước, chúng tôi đã thực sự tập trung vào việc làm cho nó bao quát hơn, như một cách để người tiêu dùng có sức mạnh về thể chất và tinh thần.”

Pines còn chia sẻ

Để giúp thực hiện sứ mệnh này, Muscle Milk đã tiếp xúc nhiều hơn với người tiêu dùng trên các phương tiện truyền thông xã hội sử dụng sản phẩm theo những cách mới. Cũng trong tuần này, công ty đã hợp tác với WNBA All-Star Candice Parker và phong trào thể dục cho mọi người để nâng cao sức khỏe thông qua sáng kiến dựa trên sự nghiệp của mình, “Dự án nâng cấp”

Nguồn : https://www.fooddive.com/news/pepsicos-muscle-milk-bulking-up-beyond-the-gym/653753/

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 166

Trả lời