More

    Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất

    By Nguyễn Bin

    Cuốn "Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất" có thể là tài liệu...

    Cuốn “Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất” bao gồm hai tập. Tập 1 có các phần sau:

    – Những tính chất hóa lý cơ bản của một số chất.
    – Thủy động lực học và các quá trình thủy cơ.

    Cuốn sách này được xuất bản lần đầu vào năm 1978, tái bản lần thứ nhất vào năm 1992.
    Thời gian qua sách đã đáp ứng được một phần nhu cầu của bạn đọc trong công việc thiết kế và học tập. Từ đó đến nay chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc góp ý về nội dung cần sửa chữa và bổ sung để cuốn sách phục vụ được tốt hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc về những ý kiến đóng góp đó.

    Nay do sự phát triển của công nghiệp hóa chất, thực phẩm ngày càng mạnh. Đặc biệt là trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế. Nhu cầu sách tham khảo về thiết kế chế tạo ngày càng tăng. Chúng tôi tái bản lần thứ hai cuốn “Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất”.

    Trong lần tái bản này, ngoài việc sử chữa những sai sót do ấn loát. Chúng tôi có sửa đổi và bổ sung một số nội dung trong các chương. Cuốn sách này chắc chắn không khỏi có thiếu sót và chưa thỏa mãn mong muốn của bạn đọc. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự phê bình góp ý của bạn đọc để lần tái bản sau được tốt hơn.

    Ý kiến xin gửi về Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật. Số 70 Trần Hưng Đạo, Hà Nội hoặc Bộ môn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

    Publisher Name

    GS, TSKH Nguyễn Bin

    Format

    PDF

    Language

    Việt Nam

    Submit Your Review You are not allowed to submit a review. Please Log In