Beavertown ra mắt dòng bia Nanobot có độ cồn thấp, có vị cam và trái cây nhiệt đới

Nhà máy bia Beavertown vừa cho ra mắt dòng bia mới nhất với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Nanobot, dòng bia có độ cồn thấp “Super Session” IPA, 2.8% được ủ với các loại hoa bia Sabro và Simcoe, với hương vị đầu đậm mùi cam quýt và trái cây nhiệt đới.

Beavertown Logan Plant, người sáng lập và là giám đốc điều hành cho biết: “Khi Beavertown bắt đầu hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những loại bia đột phá, mới mẻ chưa từng có trước đây ở Anh. Ngày nay, người tiêu dùng muốn có nhiều lựa chọn hơn về các loại thực phẩm và đồ uống để phù hợp với lối sống và thời gian của họ, chẳng hạn như các dòng bia có nồng độ cồn (ABV) thấp hoặc ít calo hơn cùng với những hương vị đặc trưng. Vì thế, chúng tôi muốn cho ra mắt dòng sản phẩm Nanobot”.

Việc bổ sung thêm yến mạch và lúa mì sẽ mang lại cảm giác đủ đầy hơn trong vị giác, mang lại trải nghiệm như bạn đang dùng loại bia 5% IPA thông thường. Với 97 kcal mỗi lon, đây là một lựa chọn “nhẹ” hơn cho những ai có nhu cầu giảm calo và sản phẩm này là 100% thuần chay.

Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi luôn ấp ủ mong muốn cho ra mắt sản phẩm này trong tháng 5, và điều quan trọng hơn bao giờ hết là để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong trải nghiệm của họ. Nanobot là một lựa chọn mới thú vị cho những ai muốn thử bia có ABV thấp; một xu hướng mới hiện nay. Chúng tôi hy vọng sự ra mắt này sẽ mang lại cho mọi người một chút động lực và giữ tinh thần cho mọi người đến khi chúng ta có thể trở lại quán bar yêu thích thường ngày”.

Để chào mừng lễ ra mắt, Logan đã tổ chức một buổi thử nếm Nanobot theo thời gian thực trên Instagram Live on Friday (01) của Beavertown với phiên bản đặc biệt #4pmWithBeavertown. Nanobot sẽ được ra mắt độc quyền tại cửa hàng trực tuyến của Beavertown với giá £ 1.90 mỗi lon. Sản phẩm này cũng sẽ có mặt tại 230 cửa hàng của Sainsbury trên khắp Vương quốc Anh từ ngày 2/5.

Trả lời