BASUNG – Nước tăng lực thế hệ mới – có gì mới?

Theo như hãng quảng cáo, sản phẩm có chiết xuất caffein từ hạt guarana và tinh chất sinetrol, có lượng caffein cao hơn cà phê, và cà phê giải phóng từ từ nên giúp tỉnh táo kéo dài hơn. Hiệu quả tỉnh táo tốt, có tác dụng kéo dài khoảng 4 – 5 tiếng. Sản phẩm này sẽ thích hợp cho các anh em cần tỉnh táo và tập trung cao.

Ưu điểm tiếp theo là các khoáng chất và ion thiết yếu, giúp bù muối, bù khoáng sau khi vận động thể lực kéo dài. Sau khi đá banh hay chơi các môn thể thao thể lực khác, uống sẽ thấy rất “đã” và khoẻ hơn đáng kể.

Ưu điểm khác mà mình thấy hãng không đề cập đến, là vị bưởi rất lạ miệng. Theo như ad thấy thì các nước tăng lực trên thị trường chưa có hương vị này. Tuy ban đầu uống sẽ thấy hơi lạ miệng nhưng một lúc sau quen lại thấy rất thơm bưởi và ngon.

Tất nhiên sản phẩm nào cũng sẽ có điểm trừ. Và điểm trừ duy nhất của sản phẩm này là vị không ngọt quá như các nước tăng lực khác, nên uống ướp lạnh sẽ ngon hơn. Còn khi dùng với đá sẽ hơi bị nhạt. Ngoài vị nguyên bản (bưởi) thì Basung còn có vị cà phê. Các anh em nào từng uống nước tăng lực vị cà phê rồi thì cũng nên thử của Basung nha. Mình thấy hương vị khá tốt, và cũng có các tác dụng tỉnh táo kéo dài và bù muối bù khoáng như vị nguyên bản. Nhưng dù sao cá nhân mình vẫn thích vị nguyên bản hơn.

Science Vietnam
Science Vietnam

Science Vietnam được thành lập với mong muốn: cung cấp kiến thức - kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Bài viết: 345

Trả lời