Bao bì “xuyên thấu” Chiara khẳng định chất lượng cao cấp của sản phẩm hạt hữu cơ

Chiara là thương hiệu thực phẩm hữu cơ (organic) với các sản phẩm chính là hạt và sản phẩm chế biến từ hạt: hạt Yến mạch nguyên vị, hạt Chia organic, hạt Macca, hạt Điều rang.

Ảnh minh họa

Đối tượng khách hàng chính của thương hiệu là những khách hàng trẻ, năng động, có thu nhập tốt, quan tâm đến sức khoẻ và chế độ dinh dưỡng. Với định hướng thương hiệu, Chiara mong muốn bao bì được thiết kế tinh tế, đơn giản, cho phép người mua biết được sản phẩm là gì, phải kể được câu chuyện của sản phẩm qua thiết kế bao bì trên kệ hàng.

Trước yêu cầu của thương hiệu, agency Reddot Creative đã sử dụng organic shape (hình khối được vẽ ra từ hình dạng thật của vật thể khi chiếu lên một mặt phẳng) để minh hoạ sản phẩm bên trong nhằm đáp ứng tiêu chí tinh tế, đơn giản. Bên cạnh đó, bao bì được thiết kế với hình ảnh những cánh đồng yến mạch đầy nắng hay những bông hoa hạt Chia tím nhằm kể câu chuyện về nguồn gốc sản phẩm. Về màu sắc, agency sử dụng dãy màu tươi sáng phù hợp với từng dòng sản phẩm. Các dãy màu nóng được sử dụng xen kẽ với các màu trung tính.

Việc layout thiết kế có khoảng trắng lớn và nội dung thông tin bao bì được bố cục hợp lý góp phần định vị hình ảnh cao cấp của sản phẩm. Bên cạnh đó, agency sử dụng diecut (khoét lỗ) cho phép người mua dễ dàng nhận biết sản phẩm bên trong. Từ đó, thương hiệu tự tin chứng minh chất lượng sản phẩm được đóng gói trong bao bì. Ngoài ra, logo CHIARA đứng với diện tích lớn thay thì nằm ngang trên mặt bao bì giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, khiến khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu trên kệ hàng.

Nguồn: Advertising Vietnam

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 136

Trả lời