Bakery School ngôi trường dạy làm bánh hoàn toàn miễn phí với quy mô chuyên nghiệp xuất hiện tại Việt Nam

Vào ngày 5/9, PGPI đã tổ chức thành công Lễ Khánh Thành Bộ môn nghề bánh. Đây là một dự án phi lợi nhuận nhằm chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ thiếu may mắn

Hình ảnh Lễ Khánh Thành

Chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với Lãnh sứ quán Bỉ tại Việt Nam, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, tất cả Quý khách hàng, Ban lãnh đạo và nhân viên PGPI và tập đoàn Puratos, Ban lãnh đạo trường VSVC, Học viên của Bakery School và đối tác truyền thông. Xin cảm ơn quý vị khách mời đã có mặt cùng chúng tôi và chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng và đáng nhớ.

Không có một chiếc bánh thơm ngon nào có thể tạo ra nếu thiếu sự nhẫn nại của người thợ bánh. Chúc tất cả 28 học viên khóa đầu của Bộ môn nghề bánh sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể tốt nghiệp trong 2 năm tới, trở thành những thợ bánh chuyên nghiệp và hiện thực hóa được tất cả những giấc mơ của các em.

Hình ảnh các học viên

Quỹ học bổng toàn phần BakerySchool Foundation dành cho các học viên từ 16-24 tuổi có hoàn cảnh khó khăn mong muốn theo học chương trình dạy bánh trong 2 năm.

Trường cung cấp chương trình đào tạo thực hành, các lớp học lý thuyết và hội thảo thực tế do các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bằng cách kết hợp giáo dục truyền thống và hiện đại, trường dạy làm bánh Bakery School sẽ truyền cảm hứng sáng tạo, thúc đẩy các phương pháp hay nhất và nuôi dưỡng một thế hệ thợ làm bánh tài năng mới.

Hiện nay, đang tuyển sinh khóa đầu tiên cho trường tại Việt Nam (Bakery School Vietnam), cũng là cơ sở thứ 8 của Quỹ trên toàn cầu, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương. Hạn cuối nhận hồ sơ 15/07/2023.

Để trở thành đối tác hoặc nhà tài trợ cho dự án vô cùng ý nghĩa này, dù là về nhân lực hay vật lực liên hệ Trưởng bộ môn: Ms. Quy, theo số điện thoại 076 766 8006

Nguồn: Puratos Grand-Place Vietnam

Hoàng Thị Tú
Hoàng Thị Tú
Bài viết: 157

Trả lời