Tháng Hai 17, 2019

Đôi nét về Science Vietnam

ScienceVietnam

Giới thiệu về Science Vietnam

Science Vietnam là kênh cung cấp thông tin và kiến thức khoa học thực phẩm tại Việt Nam hướng tới các đối tượng: kỹ sư thực phẩm, sinh viên thực phẩm và những người quan tâm tới ngành công nghệ thực phẩm.

Science Vietnam ra đời với sứ mệnh mang lại nền nền tảng kỹ thuật số chia sẻ tri thức, dữ liệu trong ngành và kết nối giữa những người trong ngành với nhau để cùng nhau học tập, phát triển.

Chúng tôi tin rằng: với kiến thức và kỹ năng vững chắc, các bạn sinh viên sẽ có nền tảng tri thức để áp dụng vào thực tiễn trong công việc cũng như đời sống, các kỹ sư, nhà khoa học thực phẩm sẽ nâng cấp kiến thức và đóng góp cho quá trình xây dựng công ty, doanh nghiệp và đất nước phát triển.

Thông tin về các dữ liệu cung cấp trên website

Thông tin và kiến thức

  • Tin tức khoa học thực phẩm – Food Science News
  • Kiến thức và Kinh nghiệm ngành – Knowledge
  • Tài liệu số –  Digital Documents
  • Danh bạ các Công ty Thực Phẩm – List of Food and Beverage Companies

Thông tin liên hệ

Khi gặp các vấn đề liên quan đến các nội dung tại Science Vietnam các bạn vui lòng ghi rõ vấn đề trước khi gửi email về các địa chỉ bên dưới tương ứng với từng trường hợp sau:

Nội dung bài viết trên Science Vietnam (bao gồm khiếu nại về bản quyền tác giả, chỉnh sửa nội dung, đóng góp nội dung) : content@sciencevietnam.com

Nội dung tài liệu kỹ thuật số trên Science Vietnam (bao gồm khiếu nại về bản quyền tác giả, chỉnh sửa tài liệu, đóng góp tài liệu) : doc@sciencevietnam.com

Đóng góp ý kiến, xây dựng nội dung: admin@sciencevietnam.com

Liên hệ: 0384.973.935

 

Science Vietnam sử dụng công nghệ cookie để tăng tốc độ website. Chấp nhận Đọc thêm

Privacy & Cookies Policy